Tử vi hôm nay 9.8 Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu mệt mỏi với công việc khi những khó khăn trong tài chính chưa được giải quyết, tuổi Thìn tình yêu thăng hoa

An Hảo
Tử vi hôm nay 9.8 Xem tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn để có những kế hoạch hoàn hảo cho một ngày mới tốt hơn.

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Sửu diễn ra không suôn sẻ. Bạn đang thiếu sự tập trung và nhiệt huyết với những kế hoạch công việc. Trong tình cảm, tuổi Sửu khi còn độc thân lúc này nhân duyên vẫn chưa mỉm cười mặc đau đầu bạn đã nỗ lực tìm kiếm.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay cho thấy công việc của tuổi Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ. Mặc dù cá tính độc lập, tự chủ và sáng tạo của bạn đem lại nhiều ý tưởng độc đáo trong ngày nhưng do mới tiếp nhận công việc nên bạn vẫn chưa nắm hết được lộ trình công việc. Vận trình tình cảm của tuổi Sửu có chút khúc mắc. Việc so sánh người ấy với những người bên cạnh của bạn sẽ làm cho người ấy cảm thấy áp lực. Bạn cần bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình để kiểm soát tốt tình cảm giữa hai người với nhau.

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi. Hôm nay con giáp này được đánh giá cao ở khả năng thích ứng linh hoạt và cẩn trọng trong các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong hôm nay dễ gặp sóng gió vì bạn đang cảm thấy không hài lòng với người yêu hiện tại, vì bạn thường hay so sánh người ấy với những người khác. 

Trong hôm nay, sức khỏe của tuổi Dần khá tốt nên bạn hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé!

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Mão diễn ra vô cùng dễ dàng. Sau một thời gian bắt kịp công việc thì đây là thời điểm thích hợp tuổi Mão phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mão có khởi sắc, bạn đang có dự định đưa người ấy ra mắt người lớn trong gia đình. Mối quan hệ tình cảm của bạn với người ấy sẽ tiến xa hơn nữa nhờ sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Vận trình công việc hôm nay của tuổi Thìn có sự thay đổi lớn. Tử vi hôm nay dự đoán đây là thời điểm thích hợp để con giáp này hoàn thành tốt những việc đang còn dang dở. Về tình duyên, chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng trở nên rực rỡ. Bạn dễ dàng gây ấn tượng trong mắt những người khác giới bởi duyên thầm của mình. Cho nên bạn hãy cứ thể hiện sự chân thành của mình một cách bình dị nhất nhé! Về vấn đề tài chính, tuổi Thìn nên có kế hoạch chi tiêu vào những thứ như sách, trò chơi để giúp bản thân có thể mở mang thêm tri thức. 

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ diễn ra bình ổn. Nhờ được quý nhân phù trợ mà con giáp này có thể mau chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, do tình hình tài chính bị thu hẹp nên bạn cần kiểm soát lại thói quen chi tiêu của mình.

Trong hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có những ngã rẽ mới. Sự quan tâm của đối phương chính là món quà tốt nhất dành cho con giáp này. Mối quan hệ tình của của bạn và người ấy đang nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Để an tâm hơn về sức khỏe thì bạn nên đi khám định kỳ để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Vận trình công việc của tuổi Ngọ hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Có vẻ như bạn đang đi sai đường khi những dự định và kế hoạch trước đó thiếu đi sự chỉn chu, và nghiêm túc. Chuyện tình cảm của bạn chưa có khởi sắc bởi bạn vẫn còn sống khép kín và chưa đủ tự tin để mở lòng với người ấy.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi. Bạn đang thể hiện tốt khả năng độc lập của mình trong công việc. Mặc dù có nhiều cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân nhưng tuổi Mùi cũng cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với những rủi ro có thể phát sinh. Vận trình tình duyên hôm nay của tuổi Mùi khá hài hoà và đẹp đẽ. Bạn đang cảm thấy hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. 

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân gặp phải một vài trở ngại. Bạn luôn có xu hướng lo lắng thái quá trong mọi việc. Vận trình tình cảm của tuổi Thân hôm nay có chút trầm ổn, bạn không quá bận tâm đến việc hôn nhân gia đình mà luôn sống thoải mái với hiện tại. 

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Dậu diễn ra hung cát đan xen. Nếu bạn không biết cách sắp xếp kế hoạch công việc hợp lý sẽ sớm bị vắt cạn sức lực. Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Dậu không phải phiền lòng, bởi đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy chứng minh tình cảm của mình bằng cách ủng hộ lựa chọn công việc của đối phương.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Tuất bị xáo trộn, bạn đang dự tính có những thay đổi lớn trong công việc và chỗ ở. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tinh thần lạc quan chính là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Tuổi Tuất luôn tỏ ra độc lập trong vấn đề tài chính, dù tiêu pha cái gì thì bạn cũng đều có kế hoạch và dự định cụ thể. Trong tình cảm, bạn luôn là người một lòng một da yêu thương người ấy và mong được đáp lại một cách vừa lòng.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Vận trình công việc hôm nay của tuổi Hợi không có bước đột phá nào. Đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực bản thân. Tài chính của bạn hôm nay có những cải thiện đáng kể và bạn đang bắt đầu có những kế hoạch đầu tiên.

Trong tình cảm, bạn và người ấy đang có sự bất đồng và không ai chịu nhún nhường cái tôi của mình nên có lòng dung hòa được tình yêu này. Vì vậy, đọc sách, hay tập luyện các môn thể thao nhẹ nhàng là cách để con giáp này cân bằng lại cảm xúc của mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Quizz khác