Từng bị tiền bối chế giễu về cân nặng, Ailee quyết giảm 10kg và suýt mất đi giọng hát

NGỌC HÀ 09:18 15/05/2019

Trong chương trình “Star Video” được phát sóng ngày 14/5 trên kênh MBC (Hàn Quốc), nữ ca sĩ Ailee đã không ngần ngại chia sẻ về quá trình giảm cân của mình.

Ailee chia sẻ rằng cô đã tăng cân chóng mặt do lịch trình biểu diễn và ăn uống không đều trong thời gian bận rộn. Tuy nhiên đến một ngày, một người tiền bối đã bình luận khiếm nhã về việc tăng cân của Ailee, nói rằng: "Cô đang nghĩ gì vậy? Cô có định từ giã ngành giải trí sớm không?"

Ailee cho rằng mình đã vô cùng sốc trước bình luận này. Cô nói: "Tôi nghĩ tất cả những gì tôi phải làm là thể hiện tốt trên sân khấu. Tôi cảm thấy xấu hổ khi nghĩ rằng “ Tôi phải chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn việc luyện giọng, mặc dù mình là ca sĩ".

Nhớ lại những ngày ăn kiêng khắc nghiệt, Ailee nói: "Tôi bị trầm cảm khi giảm xuống còn 49kg. Mục tiêu của tôi là hát tốt nhưng tôi phải đối mặt với vấn đề về giọng nói trong quá trình giảm cân. Tôi đã được chẩn đoán mình sẽ không thể hát tốt các nốt giọng cao và rất khó để phục hồi. Tôi không phải là người mẫu nhưng tôi phải kiểm soát cân nặng. Thật khó khăn".

Ailee cho biết hiện tại cô vẫn đang ăn kiêng, nhưng cô đang thực hiện theo một phương pháp lành mạnh hơn bằng cách ăn 3-4 bữa mỗi ngày.

Từ trước tới nay, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng là khắc nghiệt với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vóc dáng, cân nặng dành cho các nữ thần tượng. Chính vì vậy mà những thần tượng luôn nỗ lực để đạt được vóc dáng lý tưởng và đôi khi phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều