Còn nhớ cách đây 3 năm, Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi. Theo như “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung chia sẻ, Tiểu Vy rụt rè, ngại ngùng đứng trước mặt giám khảo. Thậm chí, cô còn chưa tốt nghiệp THPT nên không đủ điều kiện dự thi tại vòng sơ khảo phía Nam mà phải chờ tốt nghiệp sau đó bay ra Bắc tiếp tục dự thi.

Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1

Thế mà cô gái run sợ, ngại ngùng ấy sau rất nhiều cố gắng đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018. Kể từ đó, người đẹp Quảng Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ phía khán giả. Cô còn được ưu ái gọi là “Hoa hậu của các Hoa hậu” với ngoại hình sắc vóc, khuôn mặt xinh đẹp của mình.

Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 9

Trong thời gian qua, người đẹp Quảng Nam là một trong những Hoa hậu rất tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện ở bếp ăn Từ Tâm của bà Phạm Kim Dung. Cô xem đây là công việc quen thuộc hàng ngày nên sáng nào cũng dậy thật sớm để đến bếp ăn phụ giúp mọi người.

Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3

Ngoài ra, cô cũng chẳng ngại việc bốc vác nặng nhọc, giúp các anh bộ đội vận chuyển lương thực cho người gặp khó khăn. Nhìn những bức ảnh Tiểu Vy chia sẻ lên trang cá nhân khi cô ăn vội hộp mì hay mồ hôi nhễ nhại với công việc bếp núc khiến không ít khán giả ngưỡng mộ và tự hào.

Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4
Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5

3 năm sau đăng quang, đây là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để cho Tiểu Vy học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Để từ một cô gái còn rụt rè, e ngại, nay Tiểu Vy tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng và làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng. Chia sẻ với Tiền Phong, Tiểu Vy cho biết: “Điều thay đổi lớn nhất của Vy đó chính là sự trưởng thành, mình ý thức được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của chiếc vương miện mang lại và Vy luôn cố gắng để nuôi dưỡng tâm hồn sao cho xứng đáng với sự tin yêu của công chúng.”

Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 8
Thay đổi của Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 7

Có thể thấy, ngoài việc trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động thì người đẹp Quảng Nam cũng định hình cho mình được một phong cách thời trang riêng để mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả nhớ mãi. Không còn ăn mặc kín kẽ như xưa, Tiểu Vy thể hiện cá tính với những chiếc váy quyến rũ, ôm sát body tôn lên vóc dáng thọn gọn của bản thân. Và quả thực, phong cách thời trang của cô chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng. Hy vọng rằng trong chặng đường tiếp theo, Tiểu Vy vẫn sẽ giữ được ngọn lửa của lòng nhân ái cùng với sự nhiệt huyết để có thể tỏa sáng hơn với danh hiệu cao quý mà cô nhận được.