Trải qua một cuộc hành trình không giây phút lơ là nghỉ ngơi, Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International 2021 trong sự vỡ òa xúc động của hàng triệu người dân Việt Nam. Để chạm tới vinh quang của đấu trường nhan sắc này, Thùy Tiên đã tập luyện, chuẩn bị rất kỹ, tất cả những hình ảnh hay khoảnh khắc mà cô chia sẻ, người hâm mộ đều có thể cảm nhận người đẹp đã cố gắng tới hơn 100%. 

Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 1
Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 8

Thế nhưng ít ai biết được rằng để có được thành tích, sự tư tin hay nguồn năng lượng tích cực như ngày hôm nay Thùy Tiên đã trải qua tuổi thơ không may mắn như những bạn đồng trang lứa khác. Năm nàng hậu lên 4 tuổi, ba mẹ cô quyết định "đường ai nấy đi", không còn chung sống với nhau nữa.

Sau đó, người đẹp sống cùng bà nội và em gái, thỉnh thoảng ba mẹ mới tới thăm và cho cô tiền. Tuổi còn nhỏ, lại phải sống xa vòng tay của đấng sinh thành, Thuỳ Tiên từng khóc rất nhiều. Tuy nhiên cũng từ đó, nàng hậu bắt đầu mạnh mẽ, trưởng thành hơn và trở thành cô gái độc lập như hiện tại.

Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 4

Trong phần thi Hùng biện tại đêm chung kết Miss Grand International 2021, tân Hoa hậu có nhắc đến tuổi thơ của mình và điều cô đã nhận ra, mong muốn lan tỏa nó đến tất cả mọi người.

“Lớn lên không có cha mẹ, điều này dạy tôi biết tình yêu quan trọng như thế nào. Và tôi đứng đây để kêu gọi những người cảm thấy bị bỏ mặc, bị bỏ rơi và phần nào đó bạn muốn gieo rắc nỗi đau, sự tổn thương cho những người khác rằng - Hãy để tình yêu thương và sự cảm thông nâng cao nội tâm của bạn, để chiến tranh bạo lực không thể xảy ra”. 

Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 7

Khoảng thời gian học ĐH, Thùy Tiên bắt đầu cuộc sống tự lập, cô chuyển ra ở riêng và làm đủ mọi nghề để tự trang trải cho cuộc sống của mình. Từ lễ tân, mẫu trang điểm, mẫu chụp hình cho đến gia sư, trợ giảng ở các trung tâm Tiếng Anh. Ngoài việc học, người đẹp sinh năm 1998 luôn cố gắng sắp xếp làm 2-3 việc để có thêm tiền sinh hoạt.  

Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 5
Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 6
Tuổi thơ của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Miss Grand: 4 tuổi ba mẹ ly hôn, sinh viên lương làm thêm 60k - Ảnh 2

Làm thêm nhiều nghề khi còn đi học nhưng Thùy Tiên vẫn có thành tích học tập rất tốt, khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh khi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Mỹ nhân Sài thành còn học thêm cả tiếng Thái để thuận tiện hơn khi tham gia Miss Grand tại xứ chùa Vàng. Bởi vậy, Thuỳ Tiên rất được lòng các thí sinh cũng như ekip chương trình. Ý chí quyết tâm và sự tự tin của Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 quả thật khiến bất cứ ai cũng phải nể phục.