Tuổi trẻ huy hoàng của các “ông trùm” Kpop, tài năng chẳng kém gì idol thời nay

Thu Trà
Ai cũng có một thời tuổi trẻ huy hoàng, các ông trùm Kpop cũng không ngoại lệ.

Để trở thành nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng, xây dựng đế chế hùng mạnh là các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, các vị CEO đã trải qua một thời thanh xuân gắn liền với học tập và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ. Cùng nhìn lại thời trẻ huy hoàng của 4 “ông trùm” giải trí lớn nhất xứ sở Kim chi nhé! 

Bang Si Hyuk - BigHit Entertainment

Trước khi được biết đến là người sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si Hyuk  ban đầu là nhà sản xuất âm nhạc dưới trướng của JYP với nghệ danh “Hitman”. 

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 3
Chủ tịch Bang Si Hyuk

Thời trẻ Bang Si Hyuk thực sự khá đẹp trai, vóc dáng cân đối cùng nụ cười hiền lành, thiện cảm

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 2
Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại ngoại hình của chủ tịch Bang đã có nhiều thay đổi. Khi đối mặt với áp lực công việc, người sáng lập Big Hit tăng cân khá nhiều và có phần già trước tuổi.  

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 4

Yang Hyun Suk - YG Entertainment

“Ông trùm” Yang Hyun Suk là cựu chủ tịch YG Entertainment, ông là người nắm quyền điều hành âm nhạc, rapper, vũ công và nhà sản xuất thu của công ty.  

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 5
Chủ tịch Yang Hyun Suk

Yang Hyun Suk thời trẻ là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Seo Tae Ji and Boys, đây là một nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn vào những năm thập niên 90.  Sau khi nhóm tan rã, ông thành lập và trở thành giám đốc điều hành của YG Entertainment, một trong những công ty thu âm lớn nhất Hàn Quốc.

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 7

Chủ tịch Yang Hyun Suk khi còn là thanh niên sở hữu gương mặt góc cạnh và chiều cao có nổi bật.

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 6

Trong giới giải trí thời đó, Yang Hyun Suk là một cái tên được chú ý bởi khả năng vũ đạo thần sầu.

Lee Soo Man - SM Entertainmen

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 8
Chủ tịch Lee Soo Man

Ông Lee Soo Man là một cựu nhạc sĩ Hàn Quốc và là người sáng lập công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Ông từng học tại trường Đại học Quốc gia Seoul và ra mắt với tư cách là một ca sĩ vào năm 1972. Ngoài vai trò ca sĩ, ông là một MC rất thành công. 

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 9
Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 10

Gần 20 năm gắn bó với SM Entertainment,  ông Lee Soo Man đã đóng góp rất nhiều cho nền âm nhạc giải trí Hàn Quốc, ông còn được tạp chí Billboard bình chọn là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng 2020.

Park Jin Young - JYP Entertainment

Jin Young Park là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, diễn viên, giám đốc điều hành thu âm và giám khảo chương trình truyền hình thực tế người Hàn Quốc. Ông ra mắt công chúng lần đầu tiên với album Blue City và năm 1994.

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 12
Chủ tịch Jin Young Park

Sau 3 năm hoạt động trong giới giải trí, năm 1997 Jin Young Park  quyết định thành lập JYP Entertainment, một trong những công ty giải trí có lợi nhuận cao nhất ở Hàn Quốc.

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 13

Bạn đã từng nghe bài hát "Nobody" của  Wonder Girls chưa? Ai có thể nghĩ rằng nhân vật đằng sau thành công của bài hát ấy chính là Jin Young Park, một người ở thời điểm đó không hề có chuyên môn âm nhạc mà chỉ có bằng Cử nhân Địa chất của Đại học Yonsei.

Tuổi trẻ đầy hào quang của các “ông trùm” Kpop - Ảnh 14

Sự thông minh trong việc tạo ra âm nhạc của JYP chính là chìa khóa cho sự thành công của JYP Entertainment trong suốt hơn 20 năm hoạt động. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tuổi trẻ huy hoàng của các “ông trùm” Kpop, tài năng chẳng kém gì idol thời nay tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác