Hiện BLACKPINK đang đã nhóm nhạc nữ có nhiều MV “tỷ views” nhiều nhất Kpop. MV nào của nhóm cũng được người xem đón nhận nhiệt tình, chính vì thế mà 4 cô nàng luôn tạo ra kỷ lục người xem mỗi lần comeback. Để tạo ra được những MV đẹp mắt như vậy, cả BLACKPINK và ekip đã phải tốn rất nhiều công sức.

Mới đây, trong livestream kỷ niệm 5 năm ra mắt, BLACKPINK đã chia sẻ những câu chuyện thú vị khi chuẩn bị cho một ca khúc mới. Đối với Rosé và Lisa, họ đã có một khoảng thời gian khó quên khi đang quay MV ca khúc Playing With Fire.

 - Ảnh 9

 

Playing With Fire được ra mắt vào tháng 10/2016 - chỉ 2 tháng sau khi BLACKPINK debut. Vì lời bài hát có liên quan đến lửa nên trong MV các cô gái cũng có nhiều cảnh quay cùng lửa, thậm chí là nhảy khi có những ngọn lửa vây quanh. Những tưởng đạo diễn chỉ dùng kỹ xảo để tạo ra lửa, thế nhưng các cô gái đã quay MV với những ngọn lửa thật. Rosé còn nhớ rằng cả trường quay lúc đó “ngập trong lửa”.

 - Ảnh 9

 

 

Rosé còn kể lại cảnh Lisa bị lửa bao vây, thậm chí em út của BLACKPINK còn bị cả tro bám lên mặt. Tuy nhiên, Lisa lại không hề hay biết mặt mình bị dính tro. Lisa nói: "Lúc ấy, không ai nói với em rằng mũi của em đang bị đen xì".

 - Ảnh 9

 

Chỉ một câu chuyện thôi mà người hâm mộ có thể biết được ekip của BLACKPINK đã kỳ công chuẩn bị đạo cụ đến mức nào. Bên cạnh đó, 4 nữ idol còn không ngại hi sinh để quay được những hình ảnh đẹp nhất gửi đến người hâm mộ. Ekip của “Hắc - Hường” luôn cố gắng giảm thiểu tối đa việc sử dụng đến đồ họa, họ luôn tập trung vào việc đầu tư cảnh trí thật cho trường quay.

 

                        

wc_5_2dep


wc_6_2dep


wc_7_2dep

wc_8_2dep

wc_9_2dep

 

 

Sự tỉ mỉ này đã nhận được cơn mưa lời khen của CĐM. Họ tin rằng đây chính là lý do mà các MV của BLACKPINK luôn hấp dẫn, bắt mắt và có chất lượng đỉnh cao:

- "Tôi thích MV của BLACKPINK lắm"

- "Ôi trời, trường quay tuyệt thật đấy"

- "Tôi nghĩ việc xây dựng trường quay thực tế tốt hơn sử dụng đồ họa máy tính nhiều"

- "Tôi rất ngạc nhiên vì họ đã tạo ra tất cả những đạo cụ đó. Không có gì ngạc nhiên khi MV của BLACKPINK luôn đẹp đến vậy"

- "Chất lượng của MV rất đỉnh"

- "Tôi không phải fan BLACKPINK nhưng tôi luôn xem MV của họ 

- "Tôi nghĩ MV của BLACKPINK là tốt nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng hiện nay đấy"