Có rất nhiều idol thường thể hiện những hành động ấm áp với fan hay với các thành viên trong nhóm. Nhưng các fan cũng phải bất ngờ với cô nàng Yeji - trưởng nhóm của ITZY vì hành động quá đỗi dễ thương này.

Cụ thể, trong ITZY VLOG, Yeji đã dành một ngày nghỉ của mình ra để đưa “chữa bệnh” cho… gấu bông. Đây là hai người bạn thời thơ ấu của Yeji, có tên là Dolee và Dolmin. Theo Yeji chia sẻ, cô đã “phải lòng” Dolee ngay khi nhìn thấy chúng trong trung tâm mua sắm vào năm 5 tuổi.

 - Ảnh 4

"Mình ôm ấp gấu bông suốt. Mẹ mình thấy thế và trong ngày sinh nhật lần thứ bảy, mẹ đã tặng mình một bé hệt như Dolee nhưng là cỡ to hơn." - Yeji chia sẻ về cách chú gấu Dolmin đến bên cô. Yeji còn đặt "vai vế rõ ràng" cho hai chú gấu bông, với Dolmin lớn hơn là "gấu anh" và Dolee là "gấu em".

 - Ảnh 4

Mặc dù luôn giữ gìn hai anh em gấu, nhưng thời gian vẫn khiến cả hai có những vết sờn, đặc biệt là phần mũi. Chính vì thế, Yeji đã đưa cả hai anh em gấu đi “chữa bệnh” tại “bệnh viện” cho đồ chơi.

 - Ảnh 4

Hành động này của Yeji đã “đốn tim” người hâm mộ vì cô quá dễ thương và ngọt ngào. Và đây không phải lần đầu cô thể hiện những hành động của mình. Trưởng nhóm ITZY đã khiến fan phải “tan chảy” bởi những khoảnh khắc chăm sóc các thành viên trong nhóm. Trong một livestream, Ryujin từng miêu tả trưởng nhóm: "Chỉ cần (Yeji) cất tiếng nói là đã thấy ngay sự thánh thiện và tốt đẹp rồi". Có vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính nhưng Yeji sở hữu trái tim vô cùng ấm áp.

 - Ảnh 4

Một số bình luận của người hâm mộ:

- Cô gái thuần khiết nhất thế giới mà tôi từng gặp. 

-  Mấy chú gấu thậm chí còn được thắt dây an toàn nữa kìa. 

- Ơ tôi cứ tưởng bệnh viện đồ chơi chỉ là đùa, Yeji ấm áp thật đấy.