Mới đây, báo chí Hàn Quốc bỗng đồng loạt đưa tin rằng 9 cô gái TWICE đang chuẩn bị quay MV comeback trong mùa hè này. Được biết, lần trở lại này sẽ có đầy đủ 9 thành viên. Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng vì đã chờ đợi trong một thời gian dài để nhìn thấy 9 người trên cùng sân khấu, trước đó có một vài thành viên phải nghỉ do chấn thương và gặp các vấn đề về tâm lý. Ngay sau đó, công ty chủ quản của TWICE - JYP cũng đã xác nhận rằng TWICE đang quay MV tại đảo Jeju.

TWICE sắp có màn comeback đáng mong chờ vào tháng 6 tới đây.
TWICE sắp có màn comeback đáng mong chờ vào tháng 6 tới đây.

Đáng chú ý, có một vlogger đã đến Jeju và tình cờ nghe được một đoạn trong ca khúc mới của TWICE. Không chỉ có vậy, nhiều thông tin còn cho biết JYP đã đầu tư rất nhiều cho màn trở lại này của nhóm bằng việc thuê trọn Lotte Hotel Jeju để phục vụ cho việc quay MV.

Lotte Hotel Jeju là khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng.
Lotte Hotel Jeju là khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng.
Lotte Hotel Jeju là một khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại đảo Jeju với diện tích lớn, vị trí cạnh bờ biển và không gian thì được trang trí theo phong cách nhiệt đới với cây cối và hồ bơi. Khi biết thông tin này, người hâm mộ kỳ vọng rằng MV sắp tới của nhóm sẽ đậm chất mùa hè với “phần nhìn” được đầu tư kỹ lưỡng.

Ngoài ra, TWICE cũng sắp ra mắt ca khúc tiếng Nhật vào tháng 6 mang tên “Kura Kura”. Bài hát được chính chủ tịch JYP sáng tác, với nội dung miêu tả chân thực về những sắc thái khác nhau trong cuộc sống muôn màu của một đời người.

Các fan có thể thưởng thức bài hát 'Kura Kura' trong lúc đợi MV comeback của nhóm.
Các fan có thể thưởng thức bài hát "Kura Kura" trong lúc đợi MV comeback của nhóm.