Như đã thông báo trước đó, đúng 18h ngày 22/4 (giờ địa phương), TWICE chính thức ra mắt MV “Fancy” – ca khúc chủ đề trong mini album thứ 7 của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc này. “Fancy” được sản xuất bởi Black Eyed Pilseung và Jeon Goon, đây cũng là hai cái tên quen thuộc trong những bản hit của TWICE như Cheer up, TT,...

Với những đồn đoán trước thềm comeback rằng TWICE sẽ thay đổi concept sang hình tượng girlcrush, MV mới của 9 cô gái đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo công chúng. Ca khúc mới có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về tình cảm của các cô gái dành cho chàng trai mà mình thầm yêu mến. Tông màu chủ đạo thiên về các màu tối khác hoàn toàn với những MV trước đó, không chỉ vậy MV lần này sử dụng hiệu ứng “hộp” nhiều hơn và không có những cảnh quay ngoài trời. Tuy nhiên sự thay đổi concept trong màn trở lại này vẫn chưa rõ nét, tổng thể ca khúc vẫn mang đến cảm giác của sự trẻ trung, tươi sáng như một chất riêng của TWICE.

Một điều đặc biệt khác khiến các fan hâm mộ tại Việt Nam thích thú chính là trong MV vừa ra lò có thêm cả phụ đề tiếng Việt. Có thể thấy JYP đang ngày càng quan tâm tới thị trường Việt Nam.

TWICE đánh dấu sự trở lại bằng MV có phụ đề tiếng Việt 1

Phụ đề tiếng Việt xuất hiện trong MV mới nhất của TWICE

Liệu lần comeback này của TWICE có đạt được những thành tích đáng mong đợi, hãy cùng chờ xem nhé!