Hiện tại, Uyên Pu có nguồn thu nhập không hề nhỏ từ các quảng cáo trên mạng xã hội, hoạt động trên Youtube và kinh doanh. Bởi vậy, cô nàng có mức thu nhập một tháng khoảng 500 triệu đồng. Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, Uyên Pu đã tậu được căn hộ xa hoa và chiếc xế hộp hơn 2 tỷ đồng. Cuộc sống viên mãn của nữ streamer khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Streamer Uyên Pu: Sở hữu thu nhập
Streamer Uyên Pu có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, Uyên Pu tên thật là Trần Thị Phương Uyên, sinh năm 1996 tại Đồng Tháp. Cô nàng từng là một trong những game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại trước khi chuyển hướng sang làm Youtuber và Streamer. So với Linh Ngọc Đàm hay Misthy, Uyên Pu cũng là một trong những streamer có tiếng ở Việt Nam. Nữ streamer từng bị gán mác là "cô gái lông bông" khi có niềm đam mê với những trò chơi trên mạng xã hội từ lúc còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, chính cái “lông bông” với niềm đam mê của mình đã khiến Uyên Pu trở thành một streamer nổi tiếng và tạo ra khoản thu nhập đáng mơ ước của biết bao nhiêu như hiện tại.

Streamer Uyên Pu: Sở hữu thu nhập
Uyên Pu là một trong những streamer nổi tiếng của Việt Nam.

Sau khi tham gia vào cuộc thi cho những game thủ chuyên nghiệp và cùng team giành chức vô địch League Of Pretty 2015, tên tuổi của Uyên Pu bắt đầu được chú ý. Đến cuối năm 2016, Uyên Pu bắt đầu với vai trò streamer. Ban đầu, cô nàng làm những đoạn streaming game. Sau đó, độ nổi tiếng của cô nàng cũng được mở rộng và có những khoản thu nhập tốt. Uyên Pu quyết định chuyển sang con đường làm streamer nghiêm túc và sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội.

Streamer Uyên Pu: Sở hữu thu nhập
Streamer Uyên Pu sở hữu tài sản khổng lồ và thu nhập khủng.

Ngoài ra, cô nàng còn làm các đoạn video với chủ đề đa dạng như giới thiệu ẩm thực, reaction MV và kể về cuộc sống thường ngày. Hiện tại, Uyên Pu có khoảng 1,3 triệu người theo dõi và hơn 500 nghìn lượt người yêu thích trên trang Fanpage. Hy vọng trong tương lai, Uyên Pu sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ cộng đồng yêu game.

Streamer Uyên Pu: Sở hữu thu nhập
Uyên Pu có khoảng 1,3 triệu người theo dõi .