Ngày 5/10, tạp chí Nubia đến từ nước Anh mới đây đã công bố danh sách những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2021. BXH này bao gồm nghệ sĩ trên toàn cầu và được Nubia đưa ra xếp hạng dựa trên các cuộc nghiên cứu sâu rộng, Nubia đã mở cổng bình chọn online trong vòng 5 tháng để tìm ra người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

V - thành viên BTS: 1 tuần 2 lần đứng đầu BXH người đàn ông đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 4
Kim Taehyung - thành viên V của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS 

Trong số hơn 1 triệu lượt bình chọn, Kim Taehyung - thành viên V của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS đã nhận được hơn 600.000 lượt bình chọn, dành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.

V - thành viên BTS: 1 tuần 2 lần đứng đầu BXH người đàn ông đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 1
V chính là "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới".

Trước đó vài ngày, trong BXH 7 người đẹp trai nhất thế giới năm 2021 do Asian News International tổ chức bình chọn, người đứng đầu cũng chính là nam thần tượng sinh năm 1995.

V - thành viên BTS: 1 tuần 2 lần đứng đầu BXH người đàn ông đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 2
Tại một BXH khác anh cũng là người đứng đầu

Theo số liệu được hãng thông tấn hàng đầu Ấn Độ công bố. Lượt bình chọn của V của BTS thậm chí còn vượt qua cả những tên tuổi đình đám như Hrithik Roshan, Robert Pattinson, Brad Pitt và Tom Cruise. 

Như vậy, chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi, V đã hai lần được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới, anh cũng là idol Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng.

Thời gian qua, không chỉ V mà toàn bộ các thành viên nhóm BTS đều nhận được sự chú ý rất lớn của truyền thông quốc tế. Tháng 9 vừa qua, nhóm đã tham dự sự kiện của Liên Hợp Quốc với tư cách "đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai". BTS cũng có bài phát biểu truyền cảm hứng và màn trình diễn đầy ấn tượng ngay tại trụ sở của tổ chức Liên Hợp Quốc .

V - thành viên BTS: 1 tuần 2 lần đứng đầu BXH người đàn ông đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 5
Nhóm nhạc BTS

Với tư cách là "đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai", tháng 9 vừa qua BTS đã vinh dự có mặt trong sự kiện của Liên Hợp Quốc. Tại đây nhóm đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và bài phát biểu truyền cảm hứng được rất nhiều fan quốc tế khen ngợi.

 Theo Allkpop