Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022

Vian
Chia sẻ này của nghệ sĩ Vân Dung khiến không ít người bất ngờ và hụt hẫng. Tuy nhiên Vân Dung vẫn hy vọng chương trình Táo Quân sẽ được khán giả đón nhận.

Những ngày qua, Táo Quân luôn là một chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Sau thông tin NSND Công Lý sẽ không đảm nhận vai Cô Đẩu thì nghệ sĩ Vân Dung cũng cho biết cô cũng sẽ không vào vai Táo Y tế trong chương trình Táo Quân năm nay.

Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 6

Mới đây trong cuộc trò chuyện với báo Lao Động về chủ đề xoay quanh Táo Quân 2022, nghệ sĩ Vân Dung cũng bật mí rằng nhân sự của Táo Quân năm nay sẽ có những thay đổi lớn. Theo đó, dàn diễn viên có thể được thay đổi vào phút chót và kịch bản cũng được đổi liên tục. "Tôi không đóng Táo Y tế, nhân sự Táo Quân năm nay thay đổi".  - Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 4

Cụ thể, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ với Lao Động rằng: "Cá nhân tôi nói riêng và cả ê-kíp thực hiện Táo Quân nói chung đều đau đáu, trăn trở để tìm cách đổi mới cho chương trình mỗi năm. Nếu khán giả theo chúng tôi cả chặng đường dài sẽ nhìn thấy nỗ lực này. Năm nay chúng tôi vẫn tiếp tục với “khát vọng” đổi mới”.

Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 3

 Thông tin này có lẽ sẽ khiến khán giả bất ngờ và hụt hẫng vì họ đã quá quen với sự duyên dáng, hoạt bát của Táo Y tế - Vân Dung trong mỗi buổi chầu cuối năm. Dù hiện tại chưa biết "nhân sự của thiên đình" sẽ thay đổi ra sao nhưng có lẽ khán giả cũng phải dần chấp nhận rằng sẽ có một ngày những gương mặt quen thuộc của Táo Quân sẽ được thay đổi bằng dàn diễn viên trẻ.

Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 5

Những ngày qua, MXH cũng rộ lên tin đồn rằng Duy Nam và Trung Ruồi cũng sẽ là cặp đôi thay thế vai Nam Tào - Bắc Đẩu của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý khi cả hai liên tục đứng diễn cạnh Quốc Khánh - vào vai Ngọc Hoàng. Trước đó Duy Nam và Trung Ruồi cũng từng xuất hiện trong Táo Quân nhưng thời lượng xuất hiện không nhiều và chỉ đảm nhận những vai diễn nhỏ. 

Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 1

Suốt gần 20 năm qua, Táo Quân đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long và Quốc Khánh... Đây không đơn thuần là chương trình mang tính giải trí mà còn trực tiếp đề cập đến những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vân Dung bất ngờ tiết lộ sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong Táo Quân 2022 tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác