Ngoài những cái tên như Tiến Linh, Minh Vương hay Đoàn Văn Hậu, cầu thủ Văn Thanh cũng là chàng trai được người hâm mộ "săn đón" và yêu mến. Sáng nay ngày 17/6, Văn Thanh cùng các đồng đội đã trở về TP. Hồ Chí Minh trước sự mong chờ của hàng triệu fan hâm mộ bóng đá.

Văn Thanh vừa về nước đã có ngay động thái với
Văn Thanh và các đồng đội đã về tới TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Kênh 14.vn)

Đặc biệt hơn cả, khi máy bay vừa hạ cánh, Văn Thanh đã ngay lập tức có động thái trên MXH.  Tuy nhiên không phải cập nhật hay chia sẻ gì về bản thân mà lại thả tim cho ảnh của bạn gái tin đồn.

Văn Thanh vừa về nước đã có ngay động thái với
Máy bay vừa hạ cánh, Văn Thanh đã vào "thả tim" cho bạn gái.

Trước đó, người hâm mộ bóng đá khá bất ngờ trước thông tin Văn Thanh đã có bạn gái mới sau khi chia tay với người cũ Phùng Bảo Trân. Cô nàng tên là Bivi Vu, mang trong mình hai dòng máu Ấn - Việt, hiện tại đang học Thạc sĩ tại đại học Harvard, Mỹ.

Văn Thanh vừa về nước đã có ngay động thái với
Bivi Vu được cho là "bạn gái tin đồn" của Văn Thanh.

Khi được fan hâm mộ hỏi về lý do quen Văn Thanh, Bivi rất thân thiện chia sẻ cô và anh chàng đã quen nhau từ trước vì mẹ cô làm việc trong lĩnh vực có liên quan đến V.League. Chính cầu thủ người Hải Dương là người chủ động kết bạn trước, sau khoảng thời gian 3-4 tháng cả hai mới chính thức hẹn hò.

Văn Thanh vừa về nước đã có ngay động thái với
Bivi cũng từng chia sẻ với fan về lí do quen Văn Thanh.

Được biết, MXH đã rộ lên tin đồn Văn Thanh chia tay Bảo Trân hồi tháng 11/2020. Như vậy sau khi chia tay bạn gái cũ, Văn Thanh mới quen và bắt đầu tìm hiểu cô gái có hai dòng máu Ấn- Việt này. Bivi sống khá khép kín và ít chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Phía Văn Thanh vẫn chưa công khai và chính thức xác nhận về mối quan hệ này. 

Văn Thanh vừa về nước đã có ngay động thái với
Hy vọng trong thời gian tới, Bivi và Văn Thanh sẽ sớm xác nhận mối quan hệ.

Hiện tại Văn Thanh đã cùng đồng đội tập trung tại khách sạn ở TP.HCM  và thực hiện biện pháp Y tế trước khi về nhà.