Nếu bạn có giấc mơ đi vòng quanh thế giới để chụp kỷ yếu thì cũng được thôi. Nhưng để thành hiện thực, thì chắc chắn bố mẹ bạn hoặc bố mẹ của một ai đó trong lớp phải là tỷ phủ đô la. Còn nếu không, giấc mơ chỉ là giấc mơ.

Mà giấc mơ thì đã sao bởi chẳng ai có thể “đánh thuế” chúng cả. Hãy cứ mơ đi để còn thực hiện nhé! Và sau nhiều năm mơ mộng về những điều “không tưởng” các bạn teen đã hiện thực hóa được giấc mơ ấy. Thậm chí còn đi miễn phí chẳng tốn tiền mà lại còn nhanh chóng, không cần hộ chiếu cũng chẳng cần khuân vác cả đống hành lý. Chỉ cần 1 cú click chuột mọi giấc mơ đều hiện ra trước mắt. 

Phải rồi, cần gì phải suy nghĩ quá nhiều về việc đi đâu, làm gì khi đã có giải pháp 'chỉnh sửa ảnh'. Không những giúp cả lớp có thể thống nhất về... địa điểm đi du lịch, tuyệt chiêu chỉnh ảnh theo kiểu 'cùng nhau đi khắp thế gian' còn tạo ra nhiều tràng cười thú vị. Chỉ với vài cú click, lớp học của bạn có thể thoắt biến thành... lớp học của những rich kid chứ chẳng đùa. Cứ nhìn những thước ảnh của tập thể lớp 12D8, trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đà Nẵng) thì biết. 

Đầu tiên phải check in ở trường, rồi sau đó mới có thể khởi hành  Điểm dừng chân thứ nhất là nơi để ôn lại truyền thông của đất nước, Kinh thành Thăng Long năm 1011.   Đang chiều ngược thời gian thì tiện thể chứng kiến chiến thắng trận Điện Biên Phủ trên không luôn...   Rồi đó, trở về hiện đại để đi diễn văn nghệ tại nhà hát ở Ba Lan kiếm kinh phí đi đường chút!    Tranh thủ bay quá xứ sở sương mù để chụp tấm kỳ yếu rồi đi du hí tiếp.   Châu Âu trong tầm tay luôn.   Lớp tớ là lớp đầu tiên lên sao Hỏa chụp kỷ yếu trên toàn thế giới này luôn, không cần tới cả bình dưỡng khí, đỉnh chưa nè! 
Đầu tiên phải check in ở trường, rồi sau đó mới có thể khởi hànhwc_2_2dep
Điểm dừng chân thứ nhất là nơi để ôn lại truyền thông của đất nước, Kinh thành Thăng Long năm 1011.
wc_3_2dep
Đang chiều ngược thời gian thì tiện thể chứng kiến chiến thắng trận Điện Biên Phủ trên không luôn...
wc_4_2dep
Rồi đó, trở về hiện đại để đi diễn văn nghệ tại nhà hát ở Ba Lan kiếm kinh phí đi đường chút! 
wc_5_2dep
Tranh thủ bay quá xứ sở sương mù để chụp tấm kỳ yếu rồi đi du hí tiếp.
wc_6_2dep
Châu Âu trong tầm tay luôn.
wc_7_2dep
Lớp tớ là lớp đầu tiên lên sao Hỏa chụp kỷ yếu trên toàn thế giới này luôn, không cần tới cả bình dưỡng khí, đỉnh chưa nè! 
Vừa về Trái Đất đã bị cháy nắng ở Ai Cập.   Thôi quay về Việt Nam chụp 1 tấm ở Phú Quốc cho chân thực, nhưng đi nhiều mỏi tay quá cuối cùng chụp lại rung. 
Vừa về Trái Đất đã bị cháy nắng ở Ai Cập.
wc_9_2dep
Thôi quay về Việt Nam chụp 1 tấm ở Phú Quốc cho chân thực, nhưng đi nhiều mỏi tay quá cuối cùng chụp lại rung. 

Chỉ cần cách đơn giản này là đã có thể cùng nhau đi khắp thế gian rồi, chụp kỷ yếu vòng quanh thế giới chưa bao giờ đơn giản đến thế!