Trấn Thành là nam MC cũng như diễn viên có tiếng trong showbiz Việt. Hiện anh sở hữu 18 triệu follow trên trang fanpage chính thức và cũng là nghệ sĩ Việt có lượng follow cao nhất trên Facebook. Ngoài việc làm diễn viên hài, anh còn cầm trịch rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, với vốn kiến thức cũng như khả năng ngoại ngữ, nam MC còn tự tin dẫn song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung.

Trấn Thành có thể dẫn song ngữ với vốn kiến thức về tiếng Anh và tiếng Trung.
Trấn Thành có thể dẫn song ngữ với vốn kiến thức về tiếng Anh và tiếng Trung.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, Trấn Thành về chung nhà với Hari Won kiểu gì cũng sẽ được học và rất giỏi trong khoản nói tiếng Hàn. Tuy nhiên, sự thật lại đi ngược lại với suy nghĩ của mọi người khi anh vẫn chỉ nói được tiếng Hàn một cách bập bẹ nhờ sự trợ giúp của bà xã.

Về chung nhà với Hari Won đã lâu nhưng tiếng Hàn của Trấn Thành vẫn bập bẹ.
Về chung nhà với Hari Won đã lâu nhưng tiếng Hàn của Trấn Thành vẫn bập bẹ.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hari Won không ngại “bóc mẽ” chồng vì khoản học tiếng Hàn khá chậm. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh Trấn Thành đang học bảng chữ cái tiếng Hàn và viết: "Làm gì mà căng dữ...? Đây là buổi thứ 3 học chữ cái của ổng. Đầu tiên là cách đây 1 năm trước. Nên ổng không thuộc gì (cũng chẳng muốn học vì cần nói tiếng Hàn là vợ giải quyết hết). Buổi thứ 2 là 1 tuần trước. Ổng vẫn không nhớ bài lắm vì không chịu ôn bài.

Hôm nay là buổi thứ 3. Hôm nay phải kéo ổng bắt học mới chịu ôn bài. Mong là sau hôm nay nhớ chữ cái Hàn Quốc để học tiếp theo. Hơn 5 năm rưỡi yêu nhau mà giờ mới học chữ cái. Giờ hiểu được tại sao mẹ tui không rành tiếng Việt chưa nè".

Trấn Thành miệt mài học chữ cái tiếng Hàn.
Trấn Thành miệt mài học chữ cái tiếng Hàn.

Tuy nhiên, nhờ có gia sư Hari Won kèm cặp nên Trấn Thành cũng chịu khó học hơn, đặc biệt là trong thời gian ở nhà này. Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều khán giả vô cùng thích thú và cũng bình luận bày tỏ mong muốn rằng, Trấn Thành sẽ học tốt tiêng Hàn để sau này có thể dẫn song ngữ Việt – Hàn trên các chương trình truyền hình.

Hari Won đang nỗ lực dạy tiếng Hàn cho ông xã.
Hari Won đang nỗ lực dạy tiếng Hàn cho ông xã.

Được biết, vợ chồng Trấn Thành đã kết hôn vào năm 2016. Trải qua nhiều sóng gió từ ngày đầu quen nhau, hiện tại cả hai đang chứng minh họ thực sự hạnh phúc sau 5 năm chung sống. Cả hai cũng từng tiết lộ sẵn sàng đón nhận con đầu lòng. Bà xã Trấn Thành cũng hy vọng đứa con đầu tiên dù trai hay gái thì sẽ thừa hưởng được sự nhanh nhẹn và thông minh của bố.