Minh Hằng và Khả Ngân vốn là đôi bạn thân thiết trong showbiz từng gắn bó với nhau rất nhiều năm. Trước khi tham gia bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, chính Minh Hằng cũng là người động viên Khả Ngân nên để tóc ngắn để hóa thân vào vai diễn được tốt nhất. Cùng với đó, kiểu tóc này cũng giúp cho ngoại hình của Khả Ngân trông khác biệt hơn hẳn so với những vai diễn trước đó mà cô từng tham gia.

 - Ảnh 5

Khi vừa mới cắt xong, Khả Ngân còn băn khoăn lo lắng nhưng thực tế đã cho thấy Minh Hằng nói đúng, mái tóc ngắn giúp Khả Ngân ghi điểm tuyệt đối với vai Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày, thậm chí mọi người còn gọi kiểu tóc ngang vai mà cô để là kiểu tóc Khả Ngân. Khi cả hai cùng ở Sài Gòn, đôi bạn này cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của truyền thông về tình bạn khăng khít hiếm có trong showbiz Việt.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên kể từ khi Khả Ngân ra Bắc đóng phim cho đến lúc cô trở về TP. Hồ Chí Minh, Minh Hằng và Khả Ngân gần như không có bất kì tương tác nào trên MXH nên dân tình đồn rằng đôi bạn này đã nghỉ chơi với nhau. Có lẽ Minh Hằng không muốn mọi chuyện đi quá xa  nên mới đây, nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với Khả Ngân kèm theo phản ứng cực gắt "Cho ai hỏi còn chơi không".

 - Ảnh 5

Trong bức ảnh này, hai nữ diễn viên chụm đầu vào nhau đầy thân thiết, cách trang điểm của Khả Ngân và Minh Hằng cũng tương đồng. Dựa vào bối cảnh phía sau khán giả cũng có thể đoán rằng hai nữ diễn viên đang cùng nhau tham gia vào buổi chụp hình nào đó.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Mặt khác cũng có thể nhận ra rằng khán giả luôn dành cho Khả Ngân và Minh Hằng sự quan tâm đặc biệt. Chẳng hạn trong thời gian Khả Ngân ra Bắc  quay 11 Tháng 5 Ngày, Minh Hằng cũng nhận được câu hỏi liên quan đến tình bạn với Khả Ngân. Trước những tò mò này, nữ diễn viên Minh Hằng cũng chỉ giải thích ngắn gọn là Khả Ngân đang bận công việc đóng phim ở Hà Nội, thêm vào đó vì tình hình chung còn khá phức tạp nên họ đã không thể gặp nhau.