Đăng quang ngôi vị cao quý "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015", Phạm Hương đang là một trong những Hoa hậu nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Không chỉ xinh đẹp, thông minh, giữ hình ảnh sạch, mà cô gái 9X gốc Hải Phòng còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Phạm Hương chẳng ngại vất vả khó khăn, sẵn sàng đi từ miền núi đến vùng ven biển để trao yêu thương, những món quà nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng của mình.

Trong suốt năm 2016, cô đã đến Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang… để trao những món quà đầu năm mới, rồi lại tới Viện dưỡng lão Nghệ sĩ để thăm và chúc sức khoẻ những vị nghệ sĩ lớn tuổi. Phạm Hương còn đến Bình Dương để nấu ăn cho các cụ già ở trại phong, chơi đùa cùng trẻ em ở làng phong Bến Sắn.

Hành trình tiếp nối bằng mùa trung thu ấm áp cùng trẻ em Long An, rồi ngược xuôi ra Hà Tĩnh, Quảng Bình những ngày mưa lũ hoành hoành. Cô lại tất tả lên Lâm Đồng tặng nhà tình thương, lên Lào Cai thăm các em nhỏ dân tộc…

Chỉ 1 năm qua đi ở cương vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nhưng Phạm Hương đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa, các hoạt động cộng đồng nổi bật. Vốn được mọi người yêu mến gọi với tên “Hoa hậu Quốc dân”, Phạm Hương vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa của Phạm Hương.

Chia sẻ về hành trình yêu thương của mình, Phạm Hương cho biết: “Bản thân Phạm Hương là thế hệ thanh niên, còn trẻ, nên Phạm Hương nghĩ cá nhân mình có trách nhiệm và có nghĩa vụ với cộng đồng, phải yêu thương và san sẻ cùng mọi người đó mới là truyền thống và đạo lý ngàn đời nay của người Việt Nam. Sau đó, với danh vị là hoa hậu, Phạm Hương muốn thông qua những hoạt động có ý nghĩa của mình, sẽ mang lại nguồn cảm hứng, thôi thúc các bạn trẻ sẽ làm theo mình, để những người khó khăn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn, lạc quan hơn…đó là điều Phạm Hương hạnh phúc nhất…”.

Trong những chuyến đi, khác với nhiều người, thay vì rơi nước mắt xúc động, hoa hậu Phạm Hương lại cười tươi tắn, hoà vào mọi người cùng chia sẻ, cùng giúp đỡ, đạp xe, bưng bê, trò chuyện, thăm hỏi từng người… Cô cho biết, ngoài việc đem yêu thương, Phạm Hương còn mang đến tinh thần lạc quan, đó là điều giúp chúng ta xoa dịu nỗi đau, xoa dịu sự thiếu thốn, vất vả bằng nụ cười vươn lên để ngày mai tốt hơn.

 Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'' gần gũi, mộc mạc.

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Kết thúc một năm miệt mài với hoạt động xã hội, Phạm Hương luôn hạnh phúc khi có sự đồng hành của người hâm mộ suốt chặng đường của mình, còn có sự đồng hành của bạn bè, người thân, anh chị em, mạnh thường quân đóng góp... chính họ đã giúp Phạm Hương đến gần nhất với cộng đồng và san sẻ yêu thương.

Đặt mục tiêu cho năm 2017 với nhiều dự án thiện nguyện lớn, Phạm Hương cho biết cô thích đến những vùng xa xôi để giúp đỡ nhiều người hơn, thay vì những hoạt động giải trí ồn ào. Chính vì thế, hiếm hoi lắm mới thấy một Phạm Hương xuất hiện tại một sự kiện giải trí, mà thay vào đó là hình ảnh tất tả với các dự án cộng đồng khắp nơi.

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

Vì sao Phạm Hương xứng đáng là

“Cô giáo” Phạm Hương chiếm được nhiều tình cảm của các bạn nhỏ.

Theo saostar