Trà sữa từ lâu đã trở thành món đồ uống quốc dân được hội chúng mình cực kỳ ưa chuộng. Cá rằng bạn sẽ luôn có một vị trà sữa "ruột" mà đi hàng nào cũng chỉ gọi vị đó mà thôi.

Có thể bạn không tin nhưng vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí bạn là người như thế nào đấy. Không tin ư, cùng check thử xem nhé!

1. Vị truyền thống

Nếu thích vị trà sữa nguyên bản, bạn hẳn là người biết đều và khéo cư xử. Bạn chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả. Bạn cũng không phải tuýp người ưa mạo hiểm.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 2

2. Vị Matcha

Những người thích hương vị của trà xanh thích trải nghiệm những điều mới lạ nhưng sẽ không mù quáng chạy theo xu hướng mà vẫn có cá tính riêng của mình.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 7

3. Vị Dâu

Những người dễ thương, chung thuỷ và đáng tin cậy, thậm chí đôi khi hơi ngây thơ thường thích trà sữa vị dâu. Ngoài ra, bạn còn là người rất biết hy sinh cho gia đình và bạn bè.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 6

4. Vị Cà phê

Những ai thích hương vị cà phê luôn tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và đầy tham vọng. Không có gì có thể ngăn cản bạn trong việc khám phá những điều mới và truyền cảm hứng tích cực cho người khác.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 5

5. Trà Thái

Sẽ không có nhiều người lựa chọn vị trà Thái khi vào hàng trà sữa, và nếu bạn là một trong số hiếm hoi đó thì có nghĩa là bạn là một người rất cá tính, thường là "nhân vật chính" của các bữa tiệc.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 4

6. Vị Socola

Socola tượng trưng cho người nhạy cảm, lãng mạn và hướng nội. Kiểu người này có thể hơi thích kịch tính hóa vấn đề, nhưng trí tuệ và sức hút của bạn luôn khiến nhiều người thích mê.

Vị trà sữa yêu thích của bạn cũng có thể bật mí nội tâm bên trong con người bạn đấy - Ảnh 3
Trà sữa vị socola