Mới đây, BTC của Miss World Vietnam vừa công bố Mai Phương Thúy sẽ là cái tên tiếp theo ngồi vào vị trí Hội đồng giám khảo của cuộc thi năm nay. Hơn ai hết, Mai Phương Thúy là người có rất nhiều kinh nghiệm tham gia vào các cuộc thi nhan sắc và từng chinh chiến ở nhiều đấu trường quốc tế. Cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, cho đến nay đã 15 năm nhưng cô vẫn là một trong số ít mỹ nhân của Vbiz giữ được vẻ đẹp kiêu sa, đằm thắm theo thời gian.

Vị trí giám khảo Miss World 2021 chính thức gọi tên Hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 8

Mai Phương Thúy không chỉ là một ngôi sao hạng A được nhiều người biết đến mà còn là một doanh nhân với quan điểm sống tích cực, tiến bộ. Hiện tại, cô đang là hình mẫu lí tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ với sự tài giỏi, xinh đẹp của mình. Ngoài ra, tính cách dí dỏm của Mai Phương Thúy chắc chắn sẽ giúp cho thí sinh có thêm động lực để chinh phục vương miện của Miss World Vietnam.

Vị trí giám khảo Miss World 2021 chính thức gọi tên Hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 7

Trước thông tin này, bản thân Mai Phương Thúy cũng cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được một lần nữa ngồi vào ghế nóng Miss World Vietnam. Cách đây 2 năm, cô cũng giữ vai trò giám khảo và tìm ra Lương Thùy Linh - chủ nhân của của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019. Đúng như Lương Thùy Linh chia sẻ trên Instagram rằng: “Cách đây 2 năm chị tìm ra em, năm nay chị em mình cùng tìm ra người kế nhiệm em”.

Vị trí giám khảo Miss World 2021 chính thức gọi tên Hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 5

Trước đó, BTC Miss World tại Việt Nam cũng đã công bố 5 giám khảo “quyền lực” của cuộc thi gồm: Tổng biên tập báo Tiền Phong - ông  Lê Xuân Sơn đảm nhiệm vai trò trưởng BGK, người đẹp Hà Kiều Anh – Hoa hậu Việt Nam 1992, Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam năm 2018, Lương Thùy Linh – người đương nhiệm Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Vị trí giám khảo Miss World 2021 chính thức gọi tên Hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 3

Theo đó, vì tình hình chung còn nhiều phức tạp nên cuộc thi năm nay dự kiến sẽ được kéo dài, hạn cuối cùng cho các thí sinh nộp hồ sơ dự thi Miss World Vietnam là ngày 26/2/2022. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để các cô gái xinh đẹp, tài năng thử sức bản thân và cố gắng chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.