Việt Anh và Hồng Đăng là 2 gương mặt diễn viên trẻ quen thuộc trên màn ảnh nhỏ phía Bắc. Được đánh giá cao về khả năng diễn xuất tuy nhiên từ trước đến nay những nhân vật mà 2 nam diễn viên đảm nhận đều đóng khung trong hình tượng người đàn ông trẻ trung, lịch lãm. Để chứng minh cho khán giả rõ hơn về khả năng biến hóa theo từng vai diễn họ đã thay đổi hình ảnh để phù hợp hơn trong những dự án phim mới. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hồng Đăng làm tóc xoăn, diễn vai “lười” trong Thương Ngày Nắng Về

Đảm nhiệm vai Đức, một người chồng trẻ con, vô tâm, vô tư và mãi không chịu lớn trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng đã chọn thay đổi kiểu tóc để phù hợp với tính cách nhân vật hơn. Không rõ do đạo diễn yêu cầu hay được tự chọn mà Hồng Đăng đã làm tóc từ undercut bóng bẩy thành tóc xoăn bồng bềnh. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Xuất hiện trong kiểu tóc này Hồng Đăng không những bị bạn bè đồng nghiệp trêu đùa mà đến cô con gái của anh cũng không nhận ra vì quá khác anh ngày thường. Chia sẻ về kiểu tóc ấn tượng nhất trên màn ảnh của mình, nam diễn viên nói: “Nó có thể không hợp với tôi nhưng nhất định nó sẽ hợp với Đức”.

 - Ảnh 9

Việt Anh nuôi râu, già dặn hơn trong dự án Về Chung Một Nhà

Mới đây, các “mọt phim” Việt đã phát hiện một số hình ảnh trong hậu trường của Việt Anh trong dự án phim Về Chung Một Nhà. Dù chưa phát sóng nhưng những hình ảnh Việt Anh với bộ ria mép vẫn khiến dân tình thích thú, hào hứng. Được biết những hình ảnh này được một số thành viên của ê kíp làm phim chụp và đăng tải trên MXH.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Dựa theo những khoảnh khắc hậu trường, Việt Anh trong phim đang vào vai một người đàn ông trung niên và có con đã lớn. Ngoài Việt Anh, dự án Về Chung Một Nhà còn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga,... 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Có thể thấy cả Hồng Đăng và Việt Anh đều đang cố gắng bước ra khỏi vòng an toàn, hóa thân thành nhiều nhân vật với nhiều kiểu tính cách khác nhau.

Theo bạn, Hồng Đăng với mái tóc xoăn hay Việt Anh nuôi râu đầy nam tính sẽ đẹp trai hơn, hãy để lại bình luận nhé!