Hương Ly không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu nhạc, cô nổi lên nhờ hàng loạt ca khúc cover với chất giọng trong trẻo, cao vút. Năm 21 tuổi cô lên xe hoa, hiện cô đã có hai cậu con trai vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh.

Viết thư tạm biệt thầy giáo, con trai Hương Ly khiến CĐM “tan chảy” vì quá đáng yêu - Ảnh 4
Hương Ly hiện đã có hai cậu con trai kháu khỉnh. 

Đáng chú ý là mới đây, nữ ca sĩ Hương Ly cũng đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về cậu con trai vừa học xong lớp 1. Cụ thể, vì sắp phải xa thầy nên cậu bạn này đã vẽ tranh cũng như viết những dòng thư để cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ trong suốt thời gian qua.

Viết thư tạm biệt thầy giáo, con trai Hương Ly khiến CĐM “tan chảy” vì quá đáng yêu - Ảnh 3
Con trai Hương Ly hiện đang học lớp 1.

Theo đó, cùng với bức ảnh con trai vẽ và viết, nữ ca sĩ cho hay: "Con trai ngồi hì hục vẽ với viết thư cho thầy giáo chủ nhiệm lớp 1 vì sắp phải tạm biệt thầy. Biết cảm ơn thầy đã dạy con, lại còn rưng rưng nước mắt. Thương ghê! Xong hỏi mẹ: 'Mẹ ơi, không biết thầy Gary đọc xong có khóc giống con không nhỉ, mẹ nhắn thầy là con xin lỗi vì con vẽ xấu nhé!'. Hãy luôn là chàng trai tình cảm đáng yêu thế nha Sam."

Viết thư tạm biệt thầy giáo, con trai Hương Ly khiến CĐM “tan chảy” vì quá đáng yêu - Ảnh 1
Bức tranh Sam vẽ tặng thầy giáo. 

Cậu bạn Sam dù mới chỉ học lớp 1 nhưng được nhận xét vô cùng tình cảm và ngoan ngoãn. Ngoài ra, cậu bạn này còn sở hữu gương mặt đẹp trai, ghi điểm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi bài viết được đăng tải, CĐM cũng được phen “cười ra nước mắt” với câu chuyện của cậu bạn Sam.

Viết thư tạm biệt thầy giáo, con trai Hương Ly khiến CĐM “tan chảy” vì quá đáng yêu - Ảnh 2
Câu chuyện của Sam khiến CĐM cười ngất. 

Ngoài ra, dân tình cũng dành cho con trai Hương Ly những lời khen đặc biệt bởi sự lễ phép, biết nghe lời và biết ơn thầy giáo. Theo đó, để gửi lời cảm ơn và chia tay thầy giáo chủ nhiệm, Sam đã dành thời gian để viết những dòng thư bằng tiếng Anh một cách vô cùng nghiêm túc. Chưa dừng lại ở đó, Sam còn không quên dặn mẹ là: "Mẹ nhắn thầy là con xin lỗi vì con vẽ xấu nhé!".

Viết thư tạm biệt thầy giáo, con trai Hương Ly khiến CĐM “tan chảy” vì quá đáng yêu - Ảnh 5
Hai cậu con trai nhà Hương Ly đều sở hữu vẻ ngoài đẹp trai. 

Sự thật thà và đáng yêu của cậu bạn Sam không chỉ là một nguồn năng lượng tích cực đối với mọi người mà đó có lẽ còn là sự hạnh phúc của những người làm thầy khi cảm nhận được tình cảm mà các học trò dành cho mình.