Mới đây, trên story cá nhân, nam streamer ViruSs vừa chia sẻ một đoạn clip về màn đối thoại chủ đề tình yêu để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Theo đó, video chính là góc nhìn của hai người. Một bên là người đàn ông đứng tuổi còn bên kia là một cậu bé tuổi vừa mới lên bốn lên năm.

ViruSs bất ngờ chia sẻ clip về tình yêu.
ViruSs bất ngờ chia sẻ clip về tình yêu.

Cụ thể, cả 2 sẽ lần lượt trả lời câu hỏi "Bạn sẽ yêu chứ và nếu có thì nó sẽ ra sao?". Đối với cậu bé, tình yêu đơn giản vô cùng. Yêu là sẽ có em bé, dù phải thay tã cho em bé nhưng điều đó sẽ rất vui.

Trong khi đó, câu chuyện của người đàn ông có "chút khác biệt". Ông tâm sự bản thân mình có tình yêu muộn. Không may thay, cả 2 chưa đến được với nhau thì người phụ nữ đã ra đi vì đau yếu. Tuy nhiên, ông cảm thấy hạnh phúc vì họ đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Người đàn ông này có suy nghĩ khác hoàn toàn cậu bé.
Người đàn ông này có suy nghĩ khác hoàn toàn cậu bé.

Qua đoạn clip, người xem dễ dàng nhận thấy thông điệp: Con người sẽ luôn sống với những hồi ức. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy luôn trân trọng những hồi ức tốt đẹp nhất. Liệu có phải đây cũng là dòng tâm trạng của nam streamer giữa cuộc sống đầy hối hả? Và dù đã trưởng thành nhưng đôi lúc ViruSs vẫn cảm thấy mình như một đứa trẻ, cần những tình yêu giản đơn, gần gũi.

ViruSs có lẽ cũng là người mang nhiều tâm sự.
ViruSs có lẽ cũng là người mang nhiều tâm sự.

Được biết, trước đây ViruSs và Ngân Sát Thủ từng có thời điểm hẹn hò với nhau. Tuy nhiên cả hai chọn chia tay vì ViruSs khá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc bạn gái. Từ đó nam streamer cũng được gọi với cái tên Mr. Sự nghiệp.

ViruSs lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu.
ViruSs lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu.

ViruSs xuất thân trong gia đình “ba đời làm nhạc”, anh đam mê âm nhạc và có thể sáng tác. Hiện tại, anh chàng chọn đi theo con đường streamer và cũng là một trong bộ “Tứ hoàng” của làng streamer hiện nay với độ nổi tiếng và khối tài sản “không phải dạng vừa”.