Ngân Sát Thủ là một trong những nữ streamer về các tựa game sở hữu lượng người theo dõi đông đảo bởi tài năng giao tiếp lưu loát, duyên dáng thu hút người xem. Cô nàng tên thật là Huỳnh Kim Ngân, vốn có xuất thân là một idol mạng chuyên hát và nhảy qua nền tảng livestream nổi tiếng một thời TalkTV từ năm 2015. 

Cô nàng xuất thân từ việc ca hát.
Cô nàng xuất thân từ việc ca hát.

Qua những lần thể hiện tài năng, Ngân được nhiều khán giả yêu mến bởi có gương mặt xinh xắn như các hotgirl và khả năng ca hát, nhảy múa tốt. Biệt danh "Ngân Sát Thủ" cũng được khán giả đặt cho cô tại thời điểm này chứ không phải sau khi làm streamer game. 

Ngân Sát Thủ được khán giả yêu mếm với khả năng nhảy chuyên nghiệp.
Ngân Sát Thủ được khán giả yêu mếm với khả năng nhảy chuyên nghiệp.

Cơ duyên đến với nghề streamer của Ngân Sát Thủ cũng rất bất ngờ, cô tham gia một sự kiện tuyên truyền game cùng anh chàng streamer nổi tiếng ViruSs và được anh khuyên nên làm streamer vì cô rất có tố chất. Năm 2016, Ngân Sát Thủ tung bộ ảnh cosplay nhân vật Nami với tên Nami phiên bản lỗi để giới thiệu cho một tựa game mới và gây sốt với nhan sắc xinh xắn.

Ngân Sát Thủ với bộ ảnh cosplay nhân vật Nami.
Ngân Sát Thủ với bộ ảnh cosplay nhân vật Nami.

Hiện giờ, Ngân Sát Thủ đã gắn bó với công việc này và đang là một trong những nữ streamer hot hàng đầu Việt Nam bên cạnh những cái tên như MisThy, Linh Ngọc Đàm,... với thu nhập mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu đồng từ nhiều nguồn như tiền chơi và giới thiệu game, tiền quảng cáo, tiền chụp ảnh,... Sau khi đã có thu nhập ổn định lo được cho bản thân và gia đình, Ngân Sát Thủ nuôi lại ước mơ trở thành idol trong nhóm nhạc bằng việc vẫn siêng năng tập luyện ca hát, nhảy múa. Đồng thời, cô còn trau dồi thêm cho mình tiếng Hàn để làm ngôn ngữ giao tiếp thứ ba.

Cô nàng này vẫn nuôi dưỡng khả năng ca hát của mình.
Cô nàng này vẫn nuôi dưỡng khả năng ca hát của mình.

Ngân Sát Thủ đã có những bước tiến lớn về nhan sắc cũng như dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là quá trình nỗ lực trong suốt 6 năm qua. Hãy cùng nhìn lại hành trình dậy thì của cô nàng này nhé!

Thời còn đi học cấp 3, cô nàng này đen nhẻm với chiếc mái ngố.   Sau đó nhan sắc ngày càng thăng hạng hơn.   Thời điểm 2015, Ngân Sát Thủ nổi lên như một idol của TalkTV.   Cái tên Ngân Sát Thủ cũng từ đó mà ra.   Trải qua 6 năm, Ngân Sát Thủ ngày càng xinh đẹp và khiến bao người phải ngưỡng mộ về tài năng.
Thời còn đi học cấp 3, cô nàng này đen nhẻm với chiếc mái ngố.
wc_7_2dep
Sau đó nhan sắc ngày càng thăng hạng hơn.
wc_8_2dep
Thời điểm 2015, Ngân Sát Thủ nổi lên như một idol của TalkTV.
wc_9_2dep
Cái tên Ngân Sát Thủ cũng từ đó mà ra.
wc_10_2dep
Trải qua 6 năm, Ngân Sát Thủ ngày càng xinh đẹp và khiến bao người phải ngưỡng mộ về tài năng.