ViruSs ngầm tiết lộ Thiều Bảo Trâm có "người mới", tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng

Lại Ninh 10:28 14/05/2021

Trong một chia sẻ mới đây tại video reaction, nam streamer ViruSs tiết lộ lâu rồi không dám like ảnh Thiều Bảo Trâm vì đợt trước mỗi một nút like cũng bị “soi”. Anh chàng còn có tiết lộ bất ngờ là Thiều Bảo Trâm đã có người mới.

Thiều Bảo Trâm không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Sau những ồn ào tình cảm hồi tháng 3 với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm comeback đường đua Vbiz với Love Rosie và lập được những thành tích đáng chú ý.

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 1

Thiều Bảo Trâm comeback đường đua Vbiz với Love Rosie và lập được những thành tích đáng chú ý.

Dù ban đầu nhận phải những ý kiến trái chiều nhưng MV lần này của nữ ca sĩ vẫn xuất sắc leo lên thứ hạng #5 trending và top 1 realtime trên BXH HOT14. Cho đến thời điểm hiện tại, Love Rosie đã đạt hơn 3,6 triệu view cùng #11 trending trên YouTube. 

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 2

Cho đến thời điểm hiện tại, Love Rosie đã đạt hơn 3,6 triệu view cùng #11 trending trên YouTube.

Mới đây hot streamer ViruSs cũng đăng tải video reaction MV Love Rosie. Nam streamer chia sẻ trước đó từng reaction MV của Thiều Bảo Trâm nhưng lâu rồi không nhớ. Anh chàng hài hước tiết lộ: "Dù lâu lâu không làm âm nhạc nhưng mà vẫn theo dõi. Tớ like có một bức hình nhưng đã bị soi. Từ ngày đó tớ xem không dám like một cái gì luôn. Nhiều khi khổ cực, chỉ là nút like thôi mà ". 

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 4

Mới đây hot streamer ViruSs cũng đăng tải video reaction MV Love Rosie.

Theo dõi MV Love Rosie, ViruSs còn bày tỏ: "Có thể tớ nói cái này không liên quan đến reaction lắm nhưng là một người yêu thích cặp đôi của Trâm và 'chàng trai năm ấy', nên tớ nghĩ bạn nam trong MV dễ bị tấn công. Vì người ta đang thích một cái cặp như vậy nên khi xuất hiện rất dễ bị tấn công". 

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 5
ViruSs nghĩ bạn nam trong MV dễ bị tấn công. 

Đáng chú ý, xuyên suốt màn reaction, ViruSs không ít lần trầm trồ trước sự xinh đẹp của Thiều Bảo Trâm. Nam streamer còn hào hứng cho hay: "Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có người ấy rồi đâu đến lượt tớ đâu". Lời chia sẻ này của ViruSs khiến cho nhiều người cho rằng liệu Thiều Bảo Trâm đã có người mới sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP.

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 10

Lời chia sẻ này của ViruSs khiến cho nhiều người cho rằng liệu Thiều Bảo Trâm đã có người mới sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên thì rất có thể, "người ấy" mà ViruSs nhắc tới chính là anh chàng trong MV mà Thiều Bảo Trâm đang "crush" mà thôi. Bởi lẽ anh còn từng bày tỏ sự "tức" khi reaction: "Sao tôi xem cái MV dễ thương mà tôi thấy hơi hơi tức thế nhỉ. Xem người ta bên người ấy quá. Một bài hát rất dễ thương, đáng yêu, toát lên một sự vui vẻ, vibe thú vị của Thiều Bảo Trâm".

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 6
Tuy nhiên thì rất có thể, "người ấy" mà ViruSs nhắc tới chính là anh chàng trong MV mà Thiều Bảo Trâm đang "crush" mà thôi. 

Sau màn reaction của ViruSs, đích thân Thiều Bảo Trâm cũng vào tận nơi để gửi lời cảm ơn đến đàn anh. Nữ ca sĩ bình luận dưới video reaction: "Em cảm ơn anh đã nhận xét, góp ý MV của em nha. MV sau anh cũng ủng hộ em tiếp anh nha". 

ViruSs tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới, tuy không dám like ảnh nhưng vẫn theo dõi cô nàng - Ảnh 9
Thiều Bảo Trâm nhanh chóng cũng vào cảm ơn phần góp ý của ViruSs.

Tin đọc nhiều