Clip mới của 1977 Vlog mang tên "Tình cảm gia đình khi biết điểm thi đại học" đã ra mắt cách đây ít ngày, khi các sĩ tử 2K3 vừa biết điểm của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Tuy clip cũng chỉ hơn 2 phút nhưng cũng đủ cho khán giả ấn tượng về những câu nói ấn tượng và thông điệp được cài cắm bên trong.

Vlog 1977 làm clip nói hộ lòng sĩ tử 2k3.
Vlog 1977 làm clip nói hộ lòng sĩ tử 2k3.

Người xem không khỏi bật cười trước tiếng trao đổi của các cô, cậu học sinh sau khi làm xong bài thi. Đặc biệt nhất vẫn là câu thoại đạt trình độ… "chế cháo" cao của cậu con trai khi khẳng định làm bài thi tiếng Anh tốt và gợi ý bố thưởng cho mình sau kỳ thi: “I love the toilet my father buy for me one intelligent phone” (Tôi yêu cầu bố tôi mua cho tôi một chiếc iPhone). Hay: "Con ông tủ văn trắc nghiệm nhưng cuối cùng đề lại ra tự luận".

Người bố vẫn bên cạnh con trai khi biết điểm thi không như mong muốn.
Người bố vẫn bên cạnh con trai khi biết điểm thi không như mong muốn.

Cuối clip, mặc dù cậu con trai đạt số điểm không tốt, “tình cảm gia đình khi biết điểm thi đại học” vẫn không chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực. Người bố động viên con trai mình bằng một cái ôm và lời nhắn nhủ: “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng chán nản, tuyệt vọng là những con đường dẫn đến thất bại. Cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ con phía trước”. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa 1977 Vlog dành cho những sĩ tử tham gia kỳ thi năm nay.

Vlog 1977 mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa.
Vlog 1977 mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Hiện tại sau hai ngày ra mắt, clip của Vlog 1977 cũng đã nhận được hơn 500.000 lượt xem trên Youtube và nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Trước đó, trong clip Xuân tóc đỏ - Vua bịp bợm, Vlog 1977 cũng mang đến cho người xem những câu nói vô cùng hài hước mà đắt giá như: 

Hắn được mệnh danh là chúa tể lang băm, kẻ hủy diệt xương khớp, sói già phố Duy Tân.

- Đây là phòng khám chữa bệnh cô đơn, chuyên dành cho các cô gái có tính tò mò.

- Lịch sử đã ghi nhận, từ xưa đến nay, hàng trăm nghìn kẻ nhập cảnh trái phép đã bị chúng ta tóm gọn, huống chi là một tên nửa tây, nửa ta như Xuân tóc đỏ".