Sau 3 tháng vắng bóng, 1977 Vlog comeback với Xuân tóc đỏ - Vua bịp bợm và được khán giả đánh giá rất cao. Bởi video nào của 1977 Vlog khi lên sóng cũng luôn khiến ai nấy tò mò. Liệu rằng tác phẩm văn học nào sẽ được ekip làm mới, trend nào sẽ được liệt kê và vấn đề xã hội nào sẽ được đưa ra bàn luận?

Vlog 1977 luôn khéo léo làm mới những tác phẩm văn học vốn nổi tiếng một thời.
Vlog 1977 luôn khéo léo làm mới những tác phẩm văn học vốn nổi tiếng một thời.

Quả không phụ lòng mong mỏi của khán giả, video mới mang tên Xuân Tóc Đỏ - Vua bịp bợm không chỉ hay về tạo hình mà còn ấn tượng về mặt nội dung. Trong vlog này, nhân vật Xuân tóc đỏ vẫn giữ nguyên tính cách lươn lẹo như ở tác phẩm "Số đỏ".

Trong video, Xuân Tóc Đỏ vẫn là một kẻ 'họ nhà Lươn'.
Trong video, Xuân Tóc Đỏ vẫn là một kẻ "họ nhà Lươn".

Cô Tuyết, cụ cố Hồng cũng xuất hiện và tạo nên những tình huống để lồng ghép các câu chuyện thời sự một cách hài hước. Chẳng hạn như lý do cụ cố Hồng mất là vì bận chơi cây lan "đột quỵ", Xuân tóc đỏ lấy một khoản tiền lớn để đi hát karaoke giữa mùa dịch bệnh, người nước ngoài nhập cảnh trái phép...

Cụ cố Hồng mải mê chơi Lan.
Cụ cố Hồng mải mê chơi Lan.

Một số bí kíp đặc biệt chỉ 1977 Vlog mới có cũng khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng như cách phân biệt dép tổ ong "Guccy" hàng hiệu và hàng nhái, cách mua chuối đúng chất "lươn" của Xuân tóc đỏ hay chiêu từ chối của cô Tuyết.

Cách phân biệt dép Gucci khiến khán giả cười ngất.
Cách phân biệt dép Gucci khiến khán giả cười ngất.

Ngay lập tức, video cũng tạo được một hiệu ứng tích cực trên MXH và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Một số khán giả bình luận rằng: “1977 Vlog lúc nào cũng thỏa mãn người xem với những câu quote đắt giá”. Điển hình trong đó phải kể đến như:

-" Hắn được mệnh danh là chúa tể lang băm, kẻ hủy diệt xương khớp, sói già phố Duy Tân.

- Em chơi berberin vào những dịp liên hoan/ Em chơi berberin vào những hôm xa nhà/ Lên bar em chén bún riêu cùng với mắm tôm rồi uống whisky/ Em không thấy lo âu vì đã có ngay berberin.

- Với bản thu này, chúng ta sẽ thống lĩnh thị trường nhạc thuốc, rồi chiếu nó tràn lan trên YouTube.

- Nếu cô đơn là lý do để sa ngã thì tình yêu chính là một loại tệ nạn.

- Đây là phòng khám chữa bệnh cô đơn, chuyên dành cho các cô gái có tính tò mò.

- Hắn tiếp tục ăn chơi, đàn đúm, rồi bôi gio trát trấu vào mặt những người hát karaoke nghiêm chỉnh trên toàn thế giới.

- Lịch sử đã ghi nhận, từ xưa đến nay, hàng trăm nghìn kẻ nhập cảnh trái phép đã bị chúng ta tóm gọn, huống chi là một tên nửa tây, nửa ta như Xuân tóc đỏ".

Trong video có những lời thoại vô cùng hài hước nhưng không kém phần thâm thúy.
Trong video có những lời thoại vô cùng hài hước nhưng không kém phần thâm thúy.

Cuối video, lời giới thiệu về Chí Phèo là "tên tù ngục Azkaban" khiến mọi người không khỏi tò mò xem Chí Phèo - một nhân vật đình đám trong vũ trụ của 1977 Vlog - có liên quan gì tới tác phẩm tiếp theo của nhóm không đây?

Video này hiện đã leo lên vị trí thứ 8 trên top video thịnh hành của Youtube với gần 2 triệu lượt xem. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho những video sắp tới của Vlog 1977 nhé!