Tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng David Beckham đã xuất hiện tại sân bóng ở hạt Staffordshire, Anh vào cuối tuần qua. Cựu danh thủ không đi đá bóng hay huấn luyện mà đến sân bóng để cổ vũ con trai Cruz thi đấu cho đội tuyển của trường. Sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Cả hai đã tới tham dự trận đấu như bao vị phụ huynh khác.

Vợ chồng Beckham đến cổ vũ con trai thi đấu mà “tình bể bình” - Ảnh 1

Bức ảnh chụp vội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên MXH. David thì chăm chú theo dõi trận đấu, còn Victoria thì nhẹ nhàng ôm ông xã, che ô cho anh khỏi bị ướt. Điều khiến nhiều người thích thú là cả hai ăn mặc giản dị chứ không phải những bộ đồ lồng lộn, bóng bẩy. Hành động đầy yêu thương của Victoria dành cho chồng làm ai cũng phải ngưỡng mộ. Cả hai đã kết hôn được 20 năm nhưng vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Vợ chồng Beckham đến cổ vũ con trai thi đấu mà “tình bể bình” - Ảnh 2
Vợ chồng Beckham đến cổ vũ con trai thi đấu mà “tình bể bình” - Ảnh 4

Bên cạnh là cặp đôi quyền lực của showbiz, David và bà xã còn là bố mẹ của 4 người con. Sau hơn 2 thập kỷ gắn bó, 2 vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc bên 3 quý tử và 1 cô con gái: Brooklyn (22 tuổi), Romeo (19 tuổi), Cruz (16 tuổi) và cô út Harper (10 tuổi). Cậu cả Brooklyn đã đính hôn với bạn gái Nicola Peltz vào năm 2020. Romeo cũng đã có bạn gái còn Cruz thì mới được bắt gặp đi dạo với một cô bạn cách đây không lâu.

Vợ chồng Beckham đến cổ vũ con trai thi đấu mà “tình bể bình” - Ảnh 5

Gia đình 6 người của David Beckham luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Được bố mẹ chăm sóc và chiều chuộng, 4 anh em nhà Beckham đều được phát triển toàn diện theo năng khiếu và sở thích.