Thanh Trần và Khánh Đặng có lẽ là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM, đặc biệt là giới trẻ. Bởi tính cách của cặp vợ chồng này luôn "mặn mòi" và đem đến cho mọi người không ít tiếng cười. Hai người từng công khai "bóc mẽ" nhau trên các chương trình lớn nhỏ, điều mà rất ít cặp đôi dám chia sẻ với khán giả cả nước.

Vợ chồng Thanh Trần hết ẩn sạch ảnh đôi lại hủy follow nhau, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 5
Vợ chồng Thanh Trần từng kể xấu nhau trên truyền hình.

Chẳng những vậy, dù đã lên chức bố - mẹ, nhưng chuyện tình hài hước, lầy lội và có phần trẻ con của cả hai luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên MXH, thu hút lượng lớn người follow.Tuy nhiên thời gian gần đây, "người chơi hệ soi" phát hiện ra cả hai không còn nhắc gì đến nhau trên Facebook hay Instagram. Mặc dù đây không phải là lần đầu cả hai "hờn dỗi" nhau theo cách này nhưng vẫn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Vợ chồng Thanh Trần hết ẩn sạch ảnh đôi lại hủy follow nhau, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 6
Dạo này cả hai ít nhắc đến nhau hơn trên MXH.

Cụ thể, cả 2 tài khoản Instagram đặt tên đôi của 2 vợ chồng Thanh Trần và Khánh Đặng đã unfollow nhau từ lúc nào. Ngoài ra, Khánh Đặng cũng đã ẩn toàn bộ ảnh có mặt Thanh Trần trên cả Instagram lẫn Facebook.

Vợ chồng Thanh Trần hết ẩn sạch ảnh đôi lại hủy follow nhau, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 2
Vợ chồng Thanh Trần đã unfollow nhau từ lúc nào rồi. 

Tuy nhiên, có lẽ cả hai vợ chồng trẻ này cũng chỉ đang... "giận hờn vu vơ" với nhau vài hôm gần đây thôi. Trước đó, cả hai vẫn còn tình tứ nấu cơm cho nhau ăn, khoe story "chồng chồng - vợ vợ" khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Vợ chồng Thanh Trần hết ẩn sạch ảnh đôi lại hủy follow nhau, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 3
Trước đó cả hai từng thi nhau khoe đồ ăn trên story.

Được biết, vào năm 2019, Thanh Trần cũng từng chia sẻ rằng cô và chồng đang cãi nhau khiến cô xách vali ra khỏi nhà và về nhà mẹ đẻ. Khi đó, hot mom sinh năm 1996 cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng áp lực khi phải trả nợ cho mẹ và nuôi em, nhà chồng thiếu gì cũng mua sắm. Thanh Trần khi ấy cũng công khai tự nhận mình là cái máy cày tiền để nuôi con, còn chồng thì cứ mãi là con nít đòi những thứ phí phạm.