Rap Việt là chương trình thu hút thành công nhất năm 2020, thành tích đó là công sức của cả tập thể BTC, các HLV, thí sinh, MC và cả các ca sĩ góp giọng trong chương trình. Ở mùa 1, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục trình diễn có sự hỗ trợ của 2 ca sĩ Anh Tú và Mia,  Anh Tú còn được yêu thích với phần hòa giọng cùng G.Ducky trong bản rap Đôi Mắt.

Ca sĩ Anh Tú và DJ Mie
Ca sĩ Anh Tú và DJ Mie
Ca sĩ MiA
Ca sĩ MiA

Mùa 2, Rap Việt có một chút thay đổi trong đội hình HLV và ca sĩ tham gia. Năm nay chiếc ghế HLV SuBoi đã được thay bằng một nhân vật khác cũng rất nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm không kém đó Rapper LK. Giọng ca hỗ trợ cho các thí sinh là Phạm Anh Duy, xuất thân từ chương trình Giọng Hát Việt. 

HLV LK
HLV LK
 - Ảnh 9

Phạm Anh Duy từng tham gia The Voice Việt Nam 2015, anh là học trò của HLV Thu Phương. Anh lọt vào đến đêm liveshow 5, kịp để lại ấn tượng nhất định khi đã thể hiện thành công nhiều ca khúc như: Đường Về, Giọt Buồn Để Lại, Ừ Thì... 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

 

Sở hữu chất giọng lạ và âm vực rộng cùng cách hát nhấn nhá đầy cảm xúc, không quá ngạc nhiên khi Phạm Anh Duy lại là cái tên được BTC Rap Việt mùa 2 lựa chọn tham gia.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hy vọng rằng, giọng ca Phạm Anh Duy sẽ có những giây phút thăng hoa cùng các thí sinh Rap Việt. 

Ảnh: Internet 

 

.