Vốn kiến thức
Nhìn lại chặng đường sau 20 năm phát sóng, Đường Lên Đỉnh Olympia được mệnh danh: Gameshow "già đời" nhất VTV - chiếc hộp ký ức của bao thế hệ xem truyền hình.
Vốn kiến thức
Như đã biết, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia không chỉ là sân chơi trí tuệ, món ăn tinh thần vào mỗi chiều Chủ nhật hàng tuần mà còn ghi dấu công sức của rất nhiều MC, BTV và ekip của VTV.
Vốn kiến thức
Trong đó, ekip của Đường Lên Đỉnh Olympia - những người "giữ lửa" đứng đằng sau thành công của gameshow đình đám này cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Có lẽ điểm chung ở họ là tình yêu lớn dành cho ngôi nhà Olympia nói riêng và tri thức nói chung.
Vốn kiến thức
Mới đây, trong một đoạn video ngắn mà nữ MC Đường Lên Đỉnh Olympia - Trần Khánh Vy đăng tải trên trang cá nhân của mình đã chia sẻ một màn phỏng vấn những câu hỏi kiến thức cơ bản trong Olympia dành cho toàn bộ ekip chương trình.
Vốn kiến thức
Quả nhiên là những người "cầm cân nảy mực" của gameshow đình đám, tất cả đã khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên với trình độ học vấn siêu đỉnh của mình.
Vốn kiến thức
Câu hỏi nhanh của Khánh Vy cũng không làm khó được đạo diễn của Đường lên đỉnh Olympia.
Vốn kiến thức
1 thành viên ekip trong chương trình được cô nàng Khánh Vy đặt biệt danh là "Anh Tỏi đa nhiệm" cũng khiến CĐM ngạc nhiên khi có thể trả lời lưu loát câu hỏi Địa lý trong vòng vài giây.
Vốn kiến thức
Dù không biết trước câu hỏi nhưng "Anh Tỏi đa nhiệm" vẫn trả lời vô cùng chính xác.
Vốn kiến thức
Một thành viên trong ekip sở hữu vẻ ngoài đẹp trai với biệt danh "Thầy Teddy" cũng không khiến mọi người thất vọng.
Vốn kiến thức
Đúng là ekip chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia không chỉ giỏi mà nhan sắc cũng tuyệt đỉnh
Vốn kiến thức
Và trùm cuối của ekip chính là nhà báo Lưu Minh Vũ - MC kì cựu của Đường lên đỉnh Olympia. Hiện nay, anh được giao vị trí là Phó trưởng phòng Trò chơi và Gặp gỡ 1 của VTV3.
Vốn kiến thức
Trước đó, nhà báo Lưu Minh Vũ trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả qua chương trình Hãy Chọn Giá Đúng.

(theo Kiến thức)