SM Entertainment được gọi là “vườn bông” vì sở hữu dàn visual đình đám của Kpop như: Yoona, Yuri, Irene, Joy,... Chính vì vậy, trước khi ra mắt, aespa đã nhận được rất nhiều kỳ vọng rằng nhóm sẽ có dàn visual xinh đẹp của thế hệ mới. Trái với hy vọng của dân tình, aespa lại luôn gây tranh cãi về nhan sắc ngay từ khi mới debut. Nhiều người nhận xét cả 4 thành viên đều không có ngoại hình xinh đẹp giống như các đàn chị cùng công ty. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, các cô nàng đều lần lượt “lên hương” nhan sắc khiến cho công chúng phải lần lượt “quay xe”, rút lại bình luận chê bai trước đó. 

Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 1
Hình ảnh aespa khi mới debut.
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 2
Nhan sắc của cả nhóm đã thăng hạng sau 1 năm hoạt động.

 

Thế nhưng thời gian gần đây, các thành viên aespa lại tiếp tục bị Knet mỉa mai vì ngoại hình kém sắc so với dàn tân binh IVE của Starship. Khi đặt lên bàn cân với các thành viên được công bố debut bao gồm Ahn Yujin, Jang Won Young, Gaeul, Liz và Rei, nhiều bình luận cho rằng aespa đã bị “lép vế”.

Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 3
Ahn Yu Jin.
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 4
Jang Won Young.
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 5
Gaeul.
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 6
Rei.
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 7
Liz.

 

Trước những bình luận này, phía SM không có nhiều động thái mà chỉ đăng tải bức ảnh trưởng nhóm aespa - Karina lên. Đây là những bức hình “nhá hàng” cho Season’s Greetings 2022 của aespa. Ngay lập tức, bức ảnh của Karina đã gây bão MXH bởi vẻ ngoài hoàn hảo của cô nàng. Trong bức ảnh, nữ idol vừa thể hiện hai phong cách khác nhau là sang trọng và dễ thương. Với visual tựa "AI", Karina chiếm trọn sự yêu thích của người hâm mộ, chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng là "hậu duệ" của loạt tiền bối Yoona , Sulli , Irene,... 

Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 9
Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 8

 

Bên cạnh đó, chị cả aespa cũng quay một đoạn video ngắn gửi lời chào đến người hâm mộ. Visual của cô được nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Nếu như khi lên ảnh Karina sang chảnh, thần thái bao nhiêu thì ngoài đời đáng yêu, ngọt ngào bấy nhiêu.

Vừa bị chê kém sắc, Karina (aespa) đã lập tức đáp trả Knet chỉ bằng một bức hình - Ảnh 10

Bình luận của CĐM:

- Điều đáng kinh ngạc là Karina đã phải chịu nhiều tin đồn khác nhau trước khi cô ấy ra mắt với SM nhưng sau khi ra mắt, cô ấy không dính vào dù chỉ một tin đồn hay tranh cãi. 

- Tôi là fan của một nhóm nhạc nữ khác nhưng tôi phải thừa nhận rằng Karina trông thật tuyệt vời. Cô ấy thật sự trông rất đẹp.

- Karina được sinh ra để trở thành một thần tượng.

- Làm sao có ai không thích Karina được cơ chứ?