Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt

Vian
Qua lời nhắn nhủ của Sơn Tùng trên Instagram có thể thấy nam ca sĩ rất tự hào về Kay Trần. Hiện tại không ít fan cũng đang mong chờ màn comeback của Kay Trần trên sân khấu lớn.

Sau 1 năm đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, hình ảnh của Kay Trần đã có sự thay đổi rõ rệt và được rất nhiều khán giả quan tâm. Gần đây nhất, Kay Trần đã có màn debut trên sân khấu với ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay. Ngay sau khi trình diễn ca khúc này, nam ca sĩ không chỉ nhận được lời khen ngợi từ phía người hâm mộ mà đích thân Sơn Tùng cũng dành cho anh những lời động viên.

Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt - Ảnh 6

Theo đó, Sơn Tùng đã đăng lên story trên Instagram hình ảnh đang theo dõi màn trình diễn của Kay Trần. Cùng với đó anh còn đính kèm một dòng chú thích đặc biệt: " Show me your hands if you guys want to watch his full performance on youtube? You nailed it man. You đi better than my expectations for the first show! Keep it up".

Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt - Ảnh 5

Lời nhắn của Sơn Tùng đến Kay Trần tạm dịch: :"Hãy cho tôi thấy cánh tay của bạn nếu bạn cũng đang muốn xem toàn bộ màn trình diễn của anh ấy trên Youtube? Kay Trần, bạn đã nắm bắt được nó rồi đấy. Bạn đã làm tốt hơn sự mong đợi của tôi cho buổi trình diễn đầu tiên này!Hãy giữ tinh thần này nhé".

Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt - Ảnh 7

Qua đây có thể thấy Sơn Tùng luôn dành cho Kay Trần sự quan tâm đặc biệt. Mặt khác, Sơn Tùng cũng rất tự hào với phần trình diễn này của Kay Trần và hy vọng talent của công ty sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa. Trước đó khi Kay Trần thực hiện MV Nắm Đôi Bàn Tay, Sơn Tùng cũng là người luôn sát sao và góp ý cho sản phẩm. Cùng với đó, anh còn trực tiếp tham gia làm diễn viên cho MV đầu tay của Kay Trần. Về phần mình, Kay Trần luôn cảm thấy biết ơn cũng như dành sự kính trọng cho đàn anh Sơn Tùng, thậm chí anh còn gọi Sơn Tùng là "chủ tịch đáng kính".

Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt - Ảnh 2

Được biết, sau nhiều năm lăn lộn trên thị trường âm nhạc, vào tháng 7/2020 Kay Trần đã chính thức về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng.  Nói về quyết định này, nam ca sĩ sinh năm 1995 từng chia sẻ: "Một hành trình mới. Sẽ là một hành trình với tất cả sự cống hiến và đam mê trong trái tim này. Cảm ơn M-TP vì đã dành cho Kay cơ hội tuyệt vời này. Từ nay trở đi Kay sẽ trở thành một phần của tập thể tuyệt vời này. Hãy cùng nhau cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho âm nhạc Việt Nam".

Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt - Ảnh 3

Hiện tại sau hơn 1 năm về với Sơn Tùng, Kay Trần cũng đang dần chứng minh được năng lực của bản thân dù cho anh vẫn chưa thoát khỏi cái bóng quá lớn của Sơn Tùng từ phong cách trình diễn cho đến cách sáng tác âm nhạc. Hy vọng rằng trong thời gian tới, nam ca sĩ này sẽ thể hiện được cá tính của mình trong những sản phẩm mới và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vừa có sân khấu debut đầu tiên, Kay Trần đã được Sơn Tùng dành cho lời khen ngợi đặc biệt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác