Chỉ mới vài phút trước, “hung thần” Dispatch của Hàn Quốc đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của nam diễn viên Lee Min Ho và bạn gái. Nhưng trong ảnh không phải “bạn gái tin đồn” Kim Go Eun, cũng không phải “tình cũ” Suzy, mà Yeon Woo - cựu thành viên của nhóm nhạc MOMOLAND. Theo Dispatch, cả hai đã hẹn hò được khoảng 5 tháng.

 - Ảnh 5

Mặc dù chưa rõ cả hai quen nhau bằng cách nào, nhưng họ có chung sở thích là chơi game và xem phim. Bên cạnh đó, nhà của Yeon Woo và Lee Min Ho chỉ cách nhau 5 phút đi bộ nên họ hẹn hò chủ yếu ở nhà vì đang trong thời gian giãn cách. Cựu idol đã sang nhà bạn trai vào ngày 31/7 để đón sinh nhật của mình vào ngày hôm sau.

 - Ảnh 5

 

Một người thân cận của Lee Min Ho đã tiết lộ rằng nam diễn viên rất chân thành trong tình yêu và không phải kiểu người muốn giấu giếm. Nam diễn viên trực tiếp lái xe và đón Yeonwoo đến COEX Megabox xem phim suất khuya. Trước khi hẹn hò với Yeon Woo, Lee Min Ho đã nhiều lần khiến dân tình không khỏi ghen tị vì rất cưng chiều bạn gái cũ Suzy.

 - Ảnh 5

 

Sau khi biết thông tin hẹn hò của nam thần, dân tình đã “ngỡ ngàng và bật ngửa” vì chỉ mới hôm qua, Lee Min Ho và Kim Go Eun vẫn đang lộ rõ “hint” hẹn hò trên Instagram. Cả hai được cho là đã check-in tại cùng một địa điểm.

Kim Go Eun và Lee Min Ho khiến nhiều người mừng hụt vì tưởng hai người đang lộ 'hint' hẹn hò.
Kim Go Eun và Lee Min Ho khiến nhiều người mừng hụt vì tưởng hai người đang lộ "hint" hẹn hò.

 

Một số bình luận của CĐM:

- Biết ngay mà, mỗi lần mà Inter fan nó soi ai xong kêu người ta hẹn hò thì đều là giả hết

- Hôm qua tôi vừa đọc bài hint của Go eun với Lee Min Ho xong

- Trông 2 ng có vẻ không muốn giấu giếm gì lắm, trai gái hẹn hò là điều bình thường thôi mà các bạn ơi

- Ủa thế Kim Go Eun có phải bà mai mối hai người không?

Tuy nhiên, thông tin của Dispatch đưa ra chưa được bao lâu thì công ty chủ quản của Lee Min Ho đã lên tiếng đính chính, phù nhận tin đồn này. Theo công ty, Lee Min Ho và Yeon Woo có quen biết với nhau nhưng họ chỉ là bạn bè. Buổi đi chơi bị chụp lại là có cả những người quen khác.

Yeon Woo từng là một trong những thành viên được chú ý nhất MOMOLAND, nhưng cô đã đột ngột rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vào thời điểm đó, Yeon Woo đã nhận nhiều chỉ trích vì bỏ rơi nhóm, nhưng nữ idol đã đăng bài ám chỉ việc mình bị buộc phải rời MOMOLAND.

 - Ảnh 5