Hôm nay (23/8), tờ Sports Chosun của Hàn Quốc đã đưa tin, Joy của Red Velvet và nam ca sĩ Crush đang hẹn hò. Cả hai đã tìm hiểu nhau sau khi hợp tác trong bản song ca “Mayday” hồi tháng 5/2020. Họ cùng có chung sở thích là chăm sóc thú cưng.

 - Ảnh 3

Joy và Crush đã cẩn thận bồi đắp tình cảm của cả hai qua những buổi đi chơi đơn giản, cùng nhau dắt chó đi dạo. Hiện cả hai công ty của nghệ sĩ là SM và P-Nation đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng người hâm mộ đã rất vui mừng cho cặp đôi và muốn hai “quý công ty” nhanh chóng xác nhận tin đồn.

 

 - Ảnh 3

Một số bình luận của netizen:

- Hồi xem Mayday với các hình ảnh video tương tác của cả 2 đã thấy ngờ ngợ sao sao đó rồi, kiểu cảm giác 2 người đang có phần cảm nắng thích thích nhau ấy. Nhưng cứ nghĩ do tôi nhạy cảm quá thôi, không ngờ giờ có tin hẹn hò thật.

- Ôi nếu là thật thì hy vọng cả hai sẽ bên nhau dài lâu.

- Ui cute thế, thật thì ủng hộ, bữa collab thấy chem (chemistry) cưng xỉu

- Thì thôi chúc cô Chô-I hạnh phúc bên người mình yêu

Mới hợp tác chung một lần nhưng cả hai đã rất thoải mái với nhau.
Mới hợp tác chung một lần nhưng cả hai đã rất thoải mái với nhau.

Crush tên thật là Shin Hyo Seob, sinh năm 1992 tại Hàn Quốc. Anh là ca sĩ theo dòng nhạc R&B và Hip-hop từng trực thuộc công ty Amoeba Culture. Hiện là P NATION. Ra mắt vào năm 2012 với bài hát "Red Dress" và phát hành album "Crush On You".