Mới đây trên trang Instagram cá nhân với hơn 49,5 triệu người theo dõi, Jisoo đã đăng tải hình ảnh khoe mình mới tậu mẫu iPhone 13 mới của nhà Apple. Cô là thành viên đầu tiên trong BLACKPINK sở hữu chiếc điện thoại này.

Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 1
Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 2

Sau khi thấy cô chị dùng IPhone 13 xanh sierra quá đẹp, cô em Róse cũng nhanh chóng tậu ngay 1 em  IPhone 13 cùng màu.

Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 5
Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 6

Thay vì chọn những chiếc ốp cầu kỳ thì Jisoo chỉ chọn mẫu ốp trong suốt đơn giản để có thể khoe hết được sự tinh tế của chiếc điện thoại phiên bản mới nhất. Các netizen đã nhanh chóng bóc giá mẫu ốp iphone của chị cả BLACKPINK. Được biết đây là mẫu ốp silicon Clear Case With Magsafe đến từ nhà Apple. Tại store mẫu ốp này có giá  49 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), khi về Việt Nam được bán với giá 2 triệu.

Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 3


Đây là một chiếc ốp được thiết kế khá đơn giản, chỉ sử dụng chất liệu silicon trong suốt, thiết kế gọn vuông vức ôm sát điện thoại, vừa giúp bảo vệ va chạm vừa khoe được nét đẹp của chiếc IPhone 13. Ngoài ra chiếc ốp này còn được sơn lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và tương thích với cả sạc không dây.

Vừa đổi IPhone 13, Jisoo BLACKPINK đã bị soi ốp điện thoại, nhìn đơn giản mà giá khá “chát” - Ảnh 4

Dù là đại sứ thương hiệu của Dior đã lâu nhưng tới gần đây khi Jisoo xuất hiện tại Paris Fashion Week, sự nổi tiếng của cô mới thật sự lan tỏa và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ châu Á đến châu  Âu. Mọi động thái của cô đều được dân tình quan tâm bởi thế không có gì là khó hiểu khi netizen chú ý đến điện thoại và chiếc ốp mà Jisoo sử dụng, đặc biệt đây còn là thời điểm mà BLACKPINK vừa kết thúc hợp đồng đại diện cho thương hiệu SamSung.