Những ngày qua, Đỗ Thị Hà có lẽ là Hoa hậu nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bởi cô đã lên đường sang Puerto Rico tham gia vào cuộc đua giành vương miện của Miss World 2021. Kể từ khi xuất hiện tại đấu trường này, Đỗ Thị Hà luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ lẫn bạn bè quốc tế vì sự gần gũi, dịu dàng và thân  thiện của mình. Vì lẽ ấy mà chỉ mới sang đây được 5 ngày, người đẹp xứ Thanh đã kết thân được với rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác và được các bạn dành cho những lời khen ngợi đặc biệt.

Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 8
Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 3

Cụ thể mới đây trên Instagram, Hoa hậu Việt Nam 2021 đã chia sẻ lại story với lời khen ngợi của Hoa hậu Nhật Bản dành cho cô. Theo đó, đăng kèm bức ảnh xinh xắn chụp cùng Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Nhật Bản viết: "The sweetests Miss Vietnam. She is so gentle and thoughtful". Tạm dịch: "Hoa hậu ngọt ngào nhất của Việt Nam. Cô ấy cực kì dịu dàng và chu đáo".

Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 4

Ngay sau khi story này được Đỗ Thị Hà chia sẻ lên tài khoản cá nhân, fan Việt Nam đã vô cùng phấn khích về tự hào về cô. Có thể nói, Đỗ Thị Hà là một cô gái rất khéo léo và thanh lịch, sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô gái này càng trưởng thành và chín chắn hơn. Để rồi khi đeo sash và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, cô nàng này lại tiếp tục ghi điểm trong mắt các người đẹp đến từ các quốc gia khác.

Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 5
Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 1

Lời khen này có lẽ cũng là một động lực rất lớn giúp Đỗ Thị Hà thêm phần tự tin để tỏa sáng trong những ngày sắp tới. Trước đó vào ngày 25/11, Đỗ Thị Hà cũng thể hiện sự quan tâm rất tinh tế của mình dành cho các bạn cùng phòng khi chủ động đem rất nhiều đặc sản của Việt Nam từ bánh tráng trộn, hạt điều cho đến hạt dẻ cười để mời mọi người cùng thưởng thức. Sau khi được ăn thử món bánh tráng trộn của Việt Nam, bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà đã tấm tắc khen ngon và mong ước được một lần đến với Việt Nam để ăn lại món ăn này.

Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 7
Vừa mới đến Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã được Hoa hậu Nhật Bản khen ngợi hết lời - Ảnh 2

Theo như kinh nghiệm của Lương Thùy Linh chia sẻ cho Đỗ Thị Hà trước khi lên đường đi thi, Miss World luôn có những giám khảo ngầm, kết quả cuối cùng của cuộc thi không chỉ được đánh giá qua các phần thi chính thức mà còn được "soi" qua những cử chỉ, hành động và sự thân thiện của các người đẹp đối với đại diện các nước khác. Bởi vậy với sự chu đáo và gần gũi với các bạn cùng thi, chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ được ban giám khảo đánh giá cao và ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp của Miss World. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các phần thi của Đỗ Thị Hà trong những ngày sắp tới nhé.