Chiều ngày 27/11 vừa qua, Kim Duyên đã có mặt tại Israel để tham dự một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2021. Cuộc thi năm nay sẽ có 77 thí sinh đại diện từ các quốc gia trên thế giới tham dự.

 - Ảnh 5

Được biết, Miss Universe năm nay được đánh giá là một mùa giải “khó nhằn” vì quy tụ những thí sinh xinh đẹp và tài năng. Việc đó cũng gây khó cho nhiều trang sắc đẹp khi lựa chọn và tung ra bảng dự đoán những thí sinh tiềm năng nhất.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp của Philippines - Sash Factor đã đưa ra dự đoán Top 20 chung cuộc tại Miss Universe 2021. Theo BXH này, đại diện đến từ Nam Phi sẽ là người dành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi năm nay. Còn đại diện của nước ta - Á hậu Kim Duyên thì tiếp tục đứng vị trí thứ 5, giữ phong độ với BXH trước đó. Đại diện của Việt Nam đang nhận được đánh giá rất cao khi liên tục được dự đoán ở trong những top cao tại Miss Universe 2021. Trước đó, Global Beauties cũng mạnh dạn xếp Kim Duyên vào Top 11 thí sinh "sừng sỏ" nhất. Khán giả hy vọng rằng Kim Duyên sẽ đạt được thành tích cao như dự đoán. Trước đó, thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss Universe là Top 5 chung cuộc thuộc về Hoa hậu H’Hen Niê.

 - Ảnh 5

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ trong một gia đình thuần nông, sau khi tốt nghiệp Đại học Nam Cần Thơ năm 2016 cô lên đường sang Singapore du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles vào năm 2019. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo ba vòng là 95 - 62 - 95.

 - Ảnh 5

Trước khi lên đường sang Israel, Kim Duyên còn thức dậy từ sớm và đạp xe 43km để ngắm nhìn Sài Gòn. Hành động của cô khiến người hâm mộ vô cùng tự hào và chúc cô sẽ đạt được kết quả như mong muốn tại cuộc thi:

- Qua đó nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt và chiến hết mình nha chị

- Giữ sức khoẻ chuẩn bị chiến đấu nha chị iu

- Quả body chất lượng đến từ Cần Thơ. Chúc chị may mắn và tinh thần luôn bền vững cùng năng lượng tột đỉnh để chiến cùng các cô gái xinh đẹp của nước bạn ạ