Trong làng game Việt có lẽ Misthy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Bộ 3 này chơi thân với nhau và cùng nổi tiếng không thua kém gì nhau. Cả ba luôn chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống và họ cũng coi nhau như những người chị em một nhà.

Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi” - Ảnh 3
 Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu và Misthy là 3 chị em thân thiết.

Ngoài ra, cả ba còn gia nhập hội cùng nhau giảm cân để giữ vóc dáng thon gọn trong những ngày ở nhà. Tuy nhiên mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Misthy bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cô đang gọi video cùng với Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm cùng với lời nhắn: "Lớp giảm cân này em xin off từ hôm nay ạ".

Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi” - Ảnh 4
Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi”.

Có vẻ như sau thời gian chăm chỉ tập luyện, Misthy đã không thể tiếp tục duy trì được chế độ ăn nghiêm ngặt mà Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm đặt ra cho mình nên đã chọn cách dừng cuộc chơi. Trước đó, cả 3 liên tục khoe những bức ảnh tập cơ bụng, cơ đùi và chế độ ăn lành mạnh để giảm cân giữ dáng.

Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi” - Ảnh 6
Cả 3 đều chọn chế độ ăn uống lành mạnh.

Tuy nhiên trong bộ 3 này, Misthy lại khá lười tập nên Linh Ngọc Đàm thường xuyên phải nhắc nhở và đặt ra những phần thưởng để người bạn này chăm chỉ hơn. 

Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi” - Ảnh 7
Misthy khá lười tập và Linh Ngọc Đàm luôn phải nhắc nhở.

Trước đó, Misthy cũng rất kiên trì ăn kiêng trong vòng 1 tuần theo thực đơn của các người mẫu Victoria Secret còn gọi là Paleo. Cô nàng này chỉ sử dụng những thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, không dùng những thực phẩm đã qua xử lý công nghiệp. Những thực phẩm trong chế độ ăn kiên Paleo bao gồm: thịt, cá, thịt gia cầm, trứng, rau quả, trái cây, các loại hạt …

Vừa quyết tâm giảm cân cùng hội chị em Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, nay Misthy bất ngờ “xin giơ tay rút lui thôi” - Ảnh 2
Misthy đã từng chăm chỉ ăn kiêng.

Sau 7 ngày kiên trì theo đuổi thực đơn này, Misthy đã chia sẻ "thành quả" trên kênh YouTube. Ngày đầu tiên, Misthy vô cùng hào hứng và khen ngợi thực đơn Victoria Secret dễ ăn. Tuy nhiên, đến vài ngày sau cô nàng đã phải nhăn mặt khi thử một số món ăn như: sinh tố ức gà, bún gấc trộn đậu hà lan... Và kết quả là số cân nặng của cô nàng không hề giảm, thậm chí còn tăng lên vài lạng. Có lẽ Misthy không hề có duyên với việc giảm cân rồi!