Vì là một streamer được giới trẻ yêu mến cũng như độ phủ sóng khắp các MXH, Misthy luôn ý thức được về cân nặng của mình và thực hiện chế độ ăn hợp lí. Mới đây, Misthy đã quyết định ăn theo chế độ giảm mỡ theo thực đơn của người mẫu Victoria Secret để sở hữu vóc dáng thon gọn, không chút mỡ thừa giống như họ.

 Misthy ăn kiêng theo thực đơn của người mẫu. 
 Misthy ăn kiêng theo thực đơn của người mẫu. 

Theo tìm hiểu, thực đơn của các người mẫu Victoria Secret còn gọi là Paleo - chỉ sử dụng những thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, không dùng những thực phẩm đã qua xử lý công nghiệp. Những thực phẩm trong chế độ ăn kiên Paleo bao gồm: thịt, cá, thịt gia cầm, trứng, rau quả, trái cây, các loại hạt …

Misthy sử dụng toàn rau quả tự nhiên.
Misthy sử dụng toàn rau quả tự nhiên.

Sau 7 ngày kiên trì theo đuổi thực đơn này, Misthy đã chia sẻ "thành quả" trên kênh YouTube. Ngày đầu tiên, Misthy vô cùng hào hứng và khen ngợi thực đơn Victoria Secret dễ ăn. Tuy nhiên, đến vài ngày sau cô nàng đã phải nhăn mặt khi thử một số món ăn như: sinh tố ức gà, bún gấc trộn đậu hà lan...

Đậu hà lan hay sinh tố ức gà rất khó ăn.
Đậu hà lan hay sinh tố ức gà rất khó ăn.

Và sau 7 ngày ăn kiêng, cân nặng của Misthy chẳng những không giảm mà còn tăng lên 2 lạng. Trước khi giảm cân là 49,6kg, sau khi giảm cân là 49,8kg. Có vẻ như đây cũng không phải nỗi buồn của riêng Misthy mà theo cư dân mạng chia sẻ, có người còn tăng 1-2kg sau khi ăn kiêng vì quá hợp với thực đơn kể trên.

 Misthy ăn kiêng với hy vọng giảm cân nhưng không thành.
 Misthy ăn kiêng với hy vọng giảm cân nhưng không thành.

Theo đó, dưới vlog của Misthy, nhiều fan đã động viên cô nàng rằng không nên giảm cân vì béo hay gầy thì vẫn rất xinh. Được biết, Misthy hiện nay đang là một streamer hot nhất nhì Việt Nam với lượng người theo dõi “khủng”. Cô nàng cùng với Linh Ngọc Đàm là bộ đôi bạn thân đang "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. 

Misthy đang là streamer hot nhất nhì làng game.
Misthy đang là streamer hot nhất nhì làng game.

Dù rất ít khi khoe đồ hiệu, xe cộ hay nhà cửa, nhưng nhìn những gì mà MisThy gầy dựng, bạn có thể thừa hiểu cô giàu đến cỡ nào. Vì là creator đa năng, vừa là streamer, YouTuber, MC nên nguồn thu nhập của MisThy cũng không hề nhỏ. Hy vọng trong thời gian tới cô nàng này sẽ tìm ra chế độ ăn kiêng hợp lí để có vóc dáng mơ ước.