Lâu lắm mới thấy Hương Giang cập nhật MXH nên các fan vô cùng vui mừng. Đa số người hâm mộ đều cảm thấy nhẹ nhõm, an tâm khi nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh thư giãn và đón thời tiết chuyển mùa. Có thể thấy Hương Giang đang tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho bản thân cũng như các dự định phát triển công việc.

Một số hình ảnh Hương Giang đăng tải sau thời gian dài yên ắng không cập nhật MXH: 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8


Màn tái xuất của giọng ca “ADODDA” đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, trong 3 giờ đồng hồ  đăng tải đã có đón nhận hơn 93 ngàn lượt tương tác cùng hơn 5 ngàn bình luận. Ai nấy đều dành lời khen cho sắc vóc không thay đổi theo thời gian của Hương Giang. Trong vô vàn lời khen Hương Giang, cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện ra một bình luận tỏ tình không khai từ một hiện tượng mạng đình đám một thời, Kenny Sang.

 Anh chàng đã dành những lời 'có cánh' dành cho nữ ca sĩ.
 Anh chàng đã dành những lời "có cánh" dành cho nữ ca sĩ.

Được biết Kenny Sang thường xuyên bình luận dạo trên MXH, do đó những dòng tỏ tình này của anh chàng chỉ là lời nói vui bài tỏ sự yêu mến với Hương Giang và chào mừng cô đã quay trở lại. 

 - Ảnh 8

Kenny Sang là một hiện tượng mạng từng rất nổi tiếng vào khoảng 6,7 năm về trước. Ở thời điểm đó, anh chàng thường xuyên đưa ra những phát ngôn gây sốc cùng việc tự tô vẽ nên cuộc sống “hoàng tộc” của mình để được nhiều người chú ý. Song những chiêu trò đó nhanh chóng bị CĐM lật tẩy, từ đó Kenny Sang gắn liền với cái tên “thánh nổ’. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Sau khi các chiêu trò dần hết, độ nổi tiếng cũng không còn, Kenny Sang lui dần về bán hàng online, sống cuộc sống bình lặng, nhiều người cũng dần quên đi hiện tượng mạng ba hoa, khoác lác một thời.

Nguồn: FB, Instagram