Ngay sau khi tái xuất trên MXH không lâu, Hương Giang idol đã đăng tải một tin mừng: “Diễn viên - Hoa hậu Chuyển giới hot nhất nhì Thái Lan Yoshi Rinrada. Rinrada Thurapan đã về chung một nhà với mình rồi đây”.

Có lẽ khoảng thời gian “bốc hơi” khỏi MXH, Hương Giang đã dành rất nhiều thời gian để tập trung phát triển công ty giải trí của mình.

 - Ảnh 7


Yoshi Rinrada là một nữ diễn viên Thái Lan, cô là Hoa hậu tại Miss Tiffany's Universe 2017, một cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ chuyển giới tại Thái Lan.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Yoshi Rinrada và Hương Giang là đối thủ tại cuộc thi  Miss International Queen 2018. Phía sau sân khấu 2 nàng hậu lại rất thân thiết, Hương Giang đã nhiều lần mời Yoshi sang Việt Nam để tham dự một số cuộc thi sắc đẹp. Năm 2018, Yoshi cũng đã từng xuất hiện ở đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam với vai trò ban giám khảo. 

 - Ảnh 7

Hoa hậu chuyển giới Yoshi Rinrada từng theo học ngành nghệ thuật giao tiếp tại Đại học Bangkok, ngay từ khi còn là sinh viên cô đã tham gia một số dự án phim và nhận được sự yêu mến của khán giả. Vào năm 18 tuổi, Yoshi đã trở đại sứ thương hiệu nổi tiếng, thường xuyên quảng bá cho các sản phẩm tiêu dùng của Thái Lan.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Gương mặt của cô được công chúng đón nhận nồng nhiệt, tần suất cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí cũng dày đặc hơn. Sau khi đăng quang tại Miss Tiffany's Universe, trở thành đại diện Thái Lan tham gia Miss International Queen 2018, tên tuổi của Yoshi đã lan rộng ra khắp châu Á. 

Nguồn: FB