Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China

Thu Trà
Chiến đội của Vương Nhất Bác giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Street Dance of China 4, năm liên tiếp đạt ngôi vị cao nhất của trương trình này.

Street Dance of China mùa 4 được xem là mùa giải bội thu đối với đội Vương Nhất Bác, trong số 4 tuyển thủ mạnh nhất tồn tại đến phút chót có đến 3 tuyển thủ đến từ chiến đội của anh chàng bao gồm Bouboo, Dương Khải và Diệp Âm, người còn lại là AKCY đến từ chiến đội của Hàn Canh.

Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 7
4 đội trưởng của Street Dance of China mùa 4

Tuyển thủ Diệp Âm đến từ đội của Vương Nhất Bác đã xuất sắc trở thành Quán quân của Street Dance of China mùa 4 sau khi trải qua 25 lượt đấu nhảy battle. Được biết màn nhảy đầu tiên của Diệp Âm trong trận chung kết đạt 162 điểm, anh chàng thành công bước vào trận đấu battle sinh tử cuối cùng để tìm ra Quán quân.

Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 8
Diệp Âm đứng ngoài cùng phía bên phải

Diệp Âm từng là Quán quân mùa 2 của cuộc thi này, anh quay lại tham gia mùa 4 với một khát vọng chinh phục cao hơn, trong trận đấu cuối cùng Diệp Âm đã có màn “chạm trán” cực kỳ căng thẳng với Dương Khải, Quán quân mùa 3. Diệp Âm xuất sắc làm nên lịch sử khi 2 lần liên tiếp vô định tại Street Dance of China, đồng thời chiến thắng này cũng đưa chiến đội Nhất Ba Vương Tạc do Vương Nhất Bác làm đội trưởng trở thành Quán quân 2 mùa liên tiếp (mùa 3 và mùa 4). 

Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 1
Đội của Vương Nhất Bác ăn mừng chiến thắng

Chiến thắng của Diệp Âm và Vương Nhất Bác đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng phấn khích, đây là kết quả mà mọi người đã mong chờ ngay từ đầu. Thành công của đội trưởng của Vương Nhất Bác cũng khiến nhiều khán giả tại trường quay và những khán giả theo dõi qua màn hình phải hò reo. Không chỉ có màn biểu diễn của đội trưởng Nhất Bác mà những phần battle thể hiện vũ đạo của các thí sinh cũng rất uyển chuyển, đẹp mắt khiến không khí trường quay bùng nổ.

                                                      Màn biểu diễn của đội trưởng Vương Nhất Bác trong đêm chung kết
Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 5
Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 3
Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China - Ảnh 4

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vương Nhất Bác 2 lần liên tiếp dẫn đội giành Quán quân Street Dance of China tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác