Dù chưa một lần chính thức công khai mối quan hệ yêu đương nhưng Châu Bùi và Binz vẫn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong vài ngày gần đây, dân mạng cũng rộ lên tin đồn cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" qua hàng loạt chi tiết đáng nghi. Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là chiếc vòng đeo cổ - vật tín tình yêu của cả hai đã không còn thấy Châu Bùi đeo nữa dù Binz vẫn xem đó là vật bất ly thân của mình.

Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 8

Chi tiết thứ hai đó chính là chú chó tên Trâu của Binz. Nếu như thời gian trước chú chó này được Binz gửi qua nhờ Châu Bùi chăm sóc và cô nàng cũng thường xuyên khoe lên Instagram thì thời gian gần đây chú cún cưng này bỗng vắng bóng trên trang cá nhân của Châu Bùi. Qua hai chi tiết này, dân tình cũng bán tin bán nghi về chuyện tình "úp mở" của cả hai, lẽ nào chưa kịp công khai đã vội chia tay trong chóng vánh?

Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 7

Trước những lời đồn đoán, thay vì đăng tải những dòng trạng thái mùi mẫn như trước thì Châu Bùi lại dùng một hành động quen thuộc nhằm khẳng định tình yêu với Binz. Theo đó trên Instagram cá nhân vào chiều ngày 11/11 vừa qua, Châu Bùi đã đăng một lúc 3 bức ảnh xinh xắn, đáng chú ý trong cả 3 bức ảnh cô đều khoe khéo chiếc vòng cổ đôi với Binz. Chỉ với một động thái nhỏ này, cô cũng góp phần khẳng định được mối quan hệ tốt đẹp với nam rapper Binz ở thời điểm hiện tại. Qua đây người hâm mộ cặp đôi cũng có phần yên tâm và lại hồi hộp chờ đợi ngày cả hai công khai tình cảm.

Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 6
Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 5
Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 4

Được biết, Châu Bùi và Binz vướng tin đồn hẹn hò từ đầu năm 2021. Đây cũng chính là lần đầu tiên Châu Bùi công khai nắm tay Binz trong chuyến du lịch của cả hai. Sau chuyến đi này, cả hai cũng thường xuyên lộ "hint" đi ăn, đi chơi cùng nhau.

Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 3
Vướng tin đồn chia tay với Binz, Châu Bùi liền có ngay động thái thể hiện tình yêu - Ảnh 9

Cùng với đó trên trang cá nhân, anh chàng rapper Binz cũng liên tục "thả thính" Châu Bùi bằng những dòng status cực kì mùi mẫn như: "Gu của anh là Châu Á", "Tay em, anh Đan vào không trơ trọi đâu, dắt em đi mọi nơi trừ đường Phan Boi Chau" hay "Tán em bằng hai câu, anh thíc đi Lai Châu"...