Châu Sinh Như Cố đang là một trong những bộ phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Bô phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Vừa lên sóng ngày 18/8, Châu Sinh Như Cố đã leo lên vị trí đầu trong danh sách phim hot nhất trong ngày, vượt qua cả Tảo Hắc Phong Bạo và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của ANh để trở thành bộ phim có lượng người xem nhiều nhất hiện nay.

Trong phim, ngoài cặp đôi diễn viên chính thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến một gương mặt mới - Thái tử Lưu Tư Hành do nam diễn viên Vương Tinh Việt đảm nhận.

Châu Sinh Như Cố có sự tham gia của hai diễn viên Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc.
Châu Sinh Như Cố có sự tham gia của hai diễn viên Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc.
Nhân vật Thái tử Lưu Tư Hành cũng nhận được nhiều sự chú ý.
Nhân vật Thái tử Lưu Tư Hành cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Vương Tinh Việt tên thật là Vương Đào, một nhân tố mới thuộc thế hệ Gen Z chính hiệu khi sinh năm 2002 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Sở dĩ cậu bạn trẻ này được giao cho vai diễn Thái tử phản diện là vì có gương mặt nam tính cùng chiều cao ấn tượng 1m84. Hiện Vương Tinh Việt đang là sinh viên năm 3 khoa biểu diễn chính quy của Học viện Hí kịch Trung ương. Trước khi tham gia đóng phim, nam diễn viên 19 tuổi đã ký hợp đồng độc quyền với Vu Chính - biên kịch nổi tiếng của Trung Quốc.

 - Ảnh 5

 

Trước khi đảm nhận vai Thái tử Lưu Tư Hành, Vương Tinh Việt từng thử sức trong nhiều bộ phim khác nhau như Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian và Ngọc Xuân Lâu, tuy nhiên vẫn chưa gây được nhiều tiếng vang.

 - Ảnh 5

 

Về diễn xuất, Vương Tinh Việt được nhận xét đã thể hiện đúng chất “đểu” rất xuất sắc, gây khó khăn cho cặp đôi chính. Bên cạnh đó, nhan sắc của nam diễn viên trẻ khiến khán giả nhớ đến Trần Hiểu và Lâm Canh Tân. Có đủ những yếu tố này, người hâm mộ hi vọng rằng anh sẽ ngày càng tỏa sáng trong tương lai.

 - Ảnh 5

Điển trai, vóc dáng chuẩn, gương mặt "ăn khung hình" lại có diễn xuất tiến bộ qua từng phim. Có lẽ trong thời gian tới, "gà mới" nhà Vu Chính sẽ được kỳ vọng "làm nên chuyện", chỉ cần 1 tác phẩm chất lượng để làm cú hích nữa mà thôi.