- Những ngày đầu rời Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, chị Chi Pu ít nói và hạn chế giao tiếp với mọi người. “Để có một tương lai phát triển, phải nhanh chóng gạt nỗi buồn vì nhớ nhà, nhớ bạn bè… sang một bên! Thay vào đó là nỗ lực, cố gắng gấp 5, gấp 10 lần hơn nữa!” – Chị tự động viên, cố gắng vượt qua sự tự ti của bản thân để ngày càng khẳng định vị trí trong nghệ thuật.

- Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC chương trình The Voice Kids cùng anh Ngô Kiến Huy, chị Chi Pu nhận vô số lời chê: cách dẫn khô cứng, “kém duyên”, nhiều lần nói sai, không biết tương tác với thí sinh... Dù rất buồn nhưng chị luôn kiên nhẫn lắng nghe lời góp ý chân thành từ những người thân cận để sửa đổi.

- Thời gian quay phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, chị Chi Pu khóc rất nhiều và từng nghĩ đến việc bỏ cuộc vì áp lực. Chị từng bị nhiều người cho là “khùng” khi cùng lúc đảm nhiệm ba vai trò: sản xuất - biên kịch - diễn viên, rồi bỏ 2 tỷ đồng làm phim… phát hành miễn phí trên mạng xã hội. Để rồi sau đó, chính bộ phim đã mang lại cho chị thành công ngoài mong đợi. Hai giải thưởng tại Asia Artist Awards và WebTV Asia Awards 2016 đã đưa chị Chi Pu lên tầm cao mới trong sự nghiệp diễn viên kiêm vai trò sản xuất.

Gần đây, nữ diễn viên Chi Pu “gây bão” cộng đồng mạng khi có cơ hội chụp hình, trò chuyện với hàng loạt ngôi sao Hàn Quốc như: EXO, Yoona, Park Shin Hye... Chị là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được mời sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình du lịch trải nghiệm văn hoá và phong cách làm đẹp K-Beauty Trip.

HÀN PHƯƠNG
Ảnh: Internet