Sáng 20/10, trang chính thức của MAMA 2017 đã tiết lộ thông tin về những khách mời đầu tiên tham dự lễ trao giải.

Theo hình ảnh được đăng tải, nhóm nhạc nam tân binh Wanna One chính thức xác nhận tham dự MAMA 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của fan hâm mộ Kpop bởi Wanna One đang là một trong những nhóm nhạc được yêu mến nhất hiện nay.

Wanna One sẽ biểu diễn tại sự kiện MAMA 2017 ở Việt Nam 1

Hình ảnh được cập nhật trên trang chủ của MAMA 2017.

Bên cạnh việc góp mặt tại Việt Nam vào ngày 25/11, Wanna One đồng thời sẽ dự lễ trao giải tại Hongkong ngày 1/12. Ban tổ chức cũng thông báo nhóm Seventeen sẽ là khách mời đầu tiên tại buổi lễ ở Nhật Bản ngày 29/11.

Việc Wanna One góp mặt tại Việt Nam đã được cộng đồng fan Kpop dự đoán từ thời điểm lễ trao giải MAMA công bố địa điểm và thời gian tổ chức. Fan hâm mộ Việt Nam đang mong chờ được gặp mặt nhóm nhạc đình đám bước ra từ show truyền hình Produce 101.

MAMA 2017 được tổ chức với chủ đề "Giao thoa" thể hiện mong muốn nhấn mạnh sự giao lưu và kết hợp của các nền văn hóa khác nhau. Lễ trao giải năm nay được tổ chức tại ba địa điểm Việt Nam, Nhật Bản và Hongkong nhằm nâng tầm giải thưởng lên tầm vóc quốc tế.

Lễ trao giải tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình - TP. Hồ Chí Minh. Ngoài sự góp mặt của các ca sĩ Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng sẽ góp mặt tại buổi lễ này.

Danh sách khách mời tại Việt Nam và các địa điểm còn lại tiếp tục được cập nhật trong những ngày tiếp theo.

Theo Zing