Sau tai nạn ngoài ý muốn vào năm 2019, Wendy (Red Velvet) đã tạm nghỉ một năm và không tham gia vào bất cứ hoạt động nào của nhóm. Mới đây, công ty chủ quản của Wendy - SM Entertainment, đã thông báo giọng ca chính của Red Velvet sẽ hoạt động solo với album đầu tay mang tên “Like Water” vào tháng 4 sắp tới.

Wendy (Red Velvet) ra album solo đầu tay với sự góp giọng của một người đặc biệt - Ảnh 1
Wendy (Red Velvet) trở lại đầy xinh đẹp với "Like Water".
Wendy (Red Velvet) ra album solo đầu tay với sự góp giọng của một người đặc biệt - Ảnh 3

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Red Velvet “đứng ngồi không yên”. Sau khi ra mắt một đoạn teaser trong MV, SM còn thông báo rằng Seulgi cũng sẽ góp giọng trong một bài hát phụ ở album của Wendy. Bài hát “Best friend” là một ca khúc Ballad với thông điệp về tình bạn vĩnh cửu sẽ không phai mờ theo thời gian.

Wendy (Red Velvet) ra album solo đầu tay với sự góp giọng của một người đặc biệt - Ảnh 2
Seulgi (Red Velvet) cũng sẽ góp giọng trong một bài hát để ủng hộ album solo đầu tay của Wendy.
Không chỉ có vậy, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang xôn xao vì SM tung ra bản thiết kế giới hạn của bìa album “Like Water”. Khác với 2 bản thường, phiên bản giới hạn này được trang trí bằng những bông hoa thật đã qua xử lý và có thể bảo quản được trong vòng 5 năm. Tuy vậy, SM chỉ bán 300 bản - một con số vô cùng nhỏ. Nhiều fan cho rằng công ty nên mở bán phiên bản này rộng rãi hơn vì có rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua một bản album có thiết kế đẹp như vậy.
Wendy (Red Velvet) ra album solo đầu tay với sự góp giọng của một người đặc biệt - Ảnh 4
Bìa album phiên bản giới hạn khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".