Hậu tiết lộ được Wowy đưa đi mua đồ để chuẩn bị đám cưới của chính Lão đại, Blacka lại tiếp tục khoe được HLV tặng cho tất cả thí sinh trong đội mỗi người 15 triệu để mua sắm thỏa thích. Đi kèm với dòng chia sẻ Blacka còn đăng tải hình ảnh mình cùng đồng đội đang đi shopping tại một trung tâm thương mại. Độ chịu chơi của lão đại khiến CĐM ngưỡng mộ và không khỏi ghen tị với các thí sinh đội anh.

Wowy lại tặng quà cho thí sinh Rap Việt: Mỗi chiến binh 15 triệu, shopping thả ga - Ảnh 1
Wowy chi mạnh tay, tặng quà cho thí sinh, mỗi bạn 15 triệu 

Ở mùa 1 Wowy cũng đã dẫn các thí sinh đi sắm sửa đồ mới. Anh không ngại chi tiền để tặng cho mỗi chiến binh đội mình 1 đôi giày thể thao hàng hiệu. Không những thế, trước vòng bứt phá, Lão đại còn động viên thí sinh bằng cách đưa cả team đi mua đồng hồ. Quả là một vị HLV cưng chiều thí sinh nhưng chỉ thí sinh đội Wowy mới được hưởng quyền lợi này thôi nhé. 

Wowy lại tặng quà cho thí sinh Rap Việt: Mỗi chiến binh 15 triệu, shopping thả ga - Ảnh 3
Wowy tặng giày cho thí sinh Rap Việt mùa 1

Người xưa vẫn có câu “của cho không bằng cách cho”. Với Wowy món quà ở thời điểm diễn ra Rap Việt không chỉ là nguồn động viên khích lệ thí sinh mà còn là món quà kỷ niệm. Nó như kỷ vật để khi nhớ lại các thí sinh sẽ nhớ chặng đường tuổi trẻ đã dành để theo đuổi đam mê với rap. 

Mới đây Wowy còn tiết lộ công việc mình làm để kiếm tiền mua quà tặng cho thí sinh vô cùng hài hước, anh cho biết, lương làm HLV của mình chỉ 3 cọc ba đồng, để có thêm thu nhập tặng giày cho các thí sinh anh phải làm tài xế lái xe chở thí sinh, phục vụ mọi lúc mọi nơi bất kể khó khăn. 

Wowy lại tặng quà cho thí sinh Rap Việt: Mỗi chiến binh 15 triệu, shopping thả ga - Ảnh 4 Wowy tiết lộ phải làm tài xế cho thí sinh để kiếm tiền mua quà