Sau thành công với vai trò HLV tại mùa 1, Wowy tiếp tục được mời đảm nhận vị trí HLV tại mùa 2 của Rap Việt. Với kinh nghiễm dẫn dắt các thí sinh, anh được hy vọng sẽ đem đến cho Rap Việt một màu sắc mới, giúp chương trình tìm ra những nhân tố tài năng cho làng rap. Điều đặc biệt ở Wowy ngoài kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu chính là những "đòn tấn công" nhằm chiêu mộ thí sinh tài năng về team mình.

Wowy than thở về lương HLV Rap Việt: Thu nhập 3 cọc 3 đồng nên kiêm thêm nghề tài xế lái xe - Ảnh 5

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Wowy vừa đăng tải bức ảnh cùng dòng caption vô cùng hài hước. Theo đó, anh đã than thở về mức catxe "3 cọc 3 đồng" tại chương trình Rap Việt. Vì thu nhập thấp nên Wowy còn kiêm thêm nghề tài xế đưa đón các thí sinh. Để minh họa cho dòng caption này, anh còn đăng tải bức ảnh mặt buồn rười rượi khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Wowy than thở về lương HLV Rap Việt: Thu nhập 3 cọc 3 đồng nên kiêm thêm nghề tài xế lái xe - Ảnh 2

Cụ thể anh viết: "Lương huấn luyện viên 3 đồng 3 cọc, bữa giờ ngoài làm huấn luyện viên mình còn ráng làm tài xế lái xe chở thí sinh, nửa đêm thì hết em này em nọ cần giải quyết tâm sinh lý, ráng phục vụ tốt để được đánh giá đầy sao để còn có tiền thưởng mà mua giày cho mấy em thí sinh bé nhỏ nữa".

Wowy than thở về lương HLV Rap Việt: Thu nhập 3 cọc 3 đồng nên kiêm thêm nghề tài xế lái xe - Ảnh 3

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này của Wowy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Có thể thấy ngoài khả năng về âm nhạc, nam rapper còn là một người có khiếu hài hước, luôn đem lại tiếng  cười cho mọi người. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của Wowy vướng vào không ít ồn ào. Có người cho rằng anh quá lố lăng và không nghiêm túc trong việc nhận xét thí sinh. Thay vì thẳng thắn nhận xét chuyên môn thì anh lại liên tục pha trò cười.

Wowy than thở về lương HLV Rap Việt: Thu nhập 3 cọc 3 đồng nên kiêm thêm nghề tài xế lái xe - Ảnh 1

Ngoài ra, nam rapper cũng khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" khi diện nguyên set đồ màu trắng rộng thùng thình trông như bộ đồ bảo hộ xuất hiện trong mùa 2. Mặc dù đã nói rõ ý nghĩa của bộ đồ nhưng Wowy vẫn nhận về rất nhiều lời chê bai.

Wowy than thở về lương HLV Rap Việt: Thu nhập 3 cọc 3 đồng nên kiêm thêm nghề tài xế lái xe - Ảnh 4

Trước nhiều ý kiến của khán giả, anh cũng từng chia sẻ rằng: "Anh vui tính em và ngày quay là 2 ngày liên tục đã quay xong, mọi người chỉ phát lại trên sóng thôi, chứ 2 ngày quay anh rất vui vẻ vì có thể quay trở lại làm việc gặp anh em của mình nên anh đúng bản chất vui tánh của anh thôi em. Không lẽ cấm 1 người vui vẻ được phép vui vẻ" . Có lẽ bản thân là một người hài hước nên anh luôn muốn đem đến cho mọi người những nguồn năng lượng tích cực.