Xác định thời điểm ra mắt Iphone 15

Mọt
Sự kiện tiếp theo của Apple có thể sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 13/9. Điều đó có nghĩa là ngày Apple dự định giới thiệu dòng iPhone 15.

Dẫn nguồn tin quen thuộc, 9to5Mac cho biết rằng “các nhà mạng di động đã yêu cầu nhân viên không nghỉ ngày 13/9 do một thông báo lớn về smartphone”, điều này như ám chỉ đến sự kiện ra mắt iPhone 15.

Mặc dù các sự kiện của Apple thường diễn ra vào thứ Ba, nhưng cũng không có gì lạ khi công ty tổ chức một bài phát biểu quan trọng vào thứ Tư. Điều xảy ra gần đây nhất là sự kiện ra mắt iPhone 14 rơi vào thứ Tư. Tại sự kiện sắp tới, Apple có thể công bố iPhone 15 mới, các mẫu Apple Watch mới,…

Apple xác định thời điểm iPhone 15 ra mắt Ảnh 1
Apple đã xác định thời điểm iPhone 15 ra mắt.

Thông báo quan trọng nhất trong sự kiện tháng 9 của Apple là sự xuất hiện của dòng iPhone 15, vốn bao gồm 4 tùy chọn. Apple được cho là sẽ bổ sung phần cắt Dynamic Island cho tất cả chúng. Trong khi các mẫu thông thường sẽ có chip A16 Bionic và camera chính 48 MP thì các mẫu Pro dự kiến trang bị chip A17 Bionic, viền siêu mỏng, ống kính kính tiềm vọng cho Pro Max và tăng kích thước pin.

Cải tiến dành cho Apple Watch mới sẽ không lớn như năm ngoái, nhưng ít nhất Apple được cho là sẽ mang đến chip S9 mới nhằm giúp thiết bị này nhanh hơn. Người dùng cũng được cung cấp các tùy chọn khung nhôm và thép không gỉ 41 mm và 45 mm. Apple Watch Ultra mới cũng có thể được công bố.

Apple xác định thời điểm iPhone 15 ra mắt Ảnh 2

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-chi Kuo tin rằng Apple có thể công bố hộp sạc USB-C cho AirPods Pro 2 trong sự kiện iPhone 15/9. Đây không phải là lần đầu tiên Apple cập nhật hộp sạc cho AirPods sau khi bán sản phẩm này được một thời gian. Không rõ liệu công ty có thực hiện sự thay đổi hay không, nhưng điều này là hoàn toàn có khả năng khi AirPods Pro 2 sẽ nhận được các tính năng mới liên quan đến iOS 17.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xác định thời điểm ra mắt Iphone 15 tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác